Đèn led ốp trần SDFB825 2100Lm Duhal có thiết kế rất lạ mắt vì bóng được phủ một lớp hình cầu của đèn, tạo ra sự thích thú và độc đáo mỗi khi sử dụng ánh sáng, nguồn sáng mang lại sự trung thực, rõ ràng và có sức lan tỏa toàn diện và sẽ giúp làm nổi bật kiến ​​trúc bên trong không gian của gia đình.

Đèn led ốp trần Duhal SDFB825 thực sự dễ lau chùi và ít bụi bẩn, vì vậy khi ít lau chùi thường xuyên, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc lắp đặt đèn trên cao. Dễ dàng hơn để lấy bụi và làm cho đèn tối hơn.

Ưu điểm của đèn led ốp trần Duhal DF-B825 1200Lm

Bên cạnh đó, bóng đèn còn có khả năng tiết kiệm 80% năng lượng điện, giúp bạn giảm đáng kể chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Đèn được áp dụng công nghệ Chip Led hiện đại nhất hiện nay, khi ánh sáng không phát ra bất kỳ tia cực tím nào và không phát ra các tia độc hại như tia cực tím.

Mặt khác, nhiệt do bóng đèn tạo ra cũng thực sự hạn chế vì có một bộ tản nhiệt hoạt động cực tốt bên trong giúp kéo dài thời gian hoạt động và hiệu quả phát sáng của bóng đèn cao. hơn.

Đèn trần LED Duhal SDFB825 được thiết kế với mục đích sử dụng theo chức năng hoàn toàn giống với bóng đèn tiết kiệm năng lượng hiện nay. Đèn này có công suất hoạt động 25W, với điện áp hoạt động là 220 -240V và tần số 60Hz.

Đèn trần Duhal SDFB825 sở hữu rất nhiều tính năng cực kỳ nổi bật như hầu hết các loại đèn LED Duhal khác như khả năng tiết kiệm năng lượng cực kỳ hiệu quả, sinh nhiệt rất thấp.

Công suất của bóng đèn này chỉ 25W nên năng lượng điện cũng ít lãng phí, Ngoài ra, khi đèn không phát ra tiếng ồn hay gặp phải hiện tượng nhấp nháy liên tục, khiến hình ảnh bị ảnh hưởng xấu đến thị lực và rất dễ bị đau đầu cho người dùng.Xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top