Sản phẩm Đèn led ốp trần SDFB815 1600Lm Duhalcó thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu thoải mái cũng như khả năng tiết kiệm năng lượng, Duhal luôn hướng đến những sản phẩm có phong cách thiết kế thực sự hiện đại, mang đến vẻ đẹp tinh tế và tính thẩm mỹ cao cho không gian của bạn. Đồng thời, chất lượng phát sáng có thể phục vụ mọi nhu cầu của mỗi chúng ta.

Lựa chọn đèn led ốp trần Duhal SDFB815 đảm bảo góp phần mang đến cho không gian ngôi nhà của bạn luôn thoáng đãng, toát lên vẻ thanh lịch, hài hòa hơn, bên cạnh đó còn làm cho nội thất bên trong căn hộ. Căn phòng của bạn trở nên nổi bật hơn.

Ưu điểm của đèn led ốp trần Duhal DF-B815 850Lm

Bởi vì sản phẩm đang sử dụng công nghệ chip led rất hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hoàn toàn không chịu sự kiểm soát của người dùng, nó có thể giảm căng thẳng không cần thiết khi phải tính toán cẩn thận. chi phí và thời gian để sử dụng bóng đèn và mua mới.

Việc sử dụng một thiết bị chiếu sáng hiện đại như đèn trần Duhal SDFB815 với mục đích trang trí không gian nhà trở nên thoải mái trong biệt thự, những căn hộ mini đã trở nên vô cùng quen thuộc với người dân. Bởi vì đèn có thể tạo độ sáng vừa phải, đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Mọi người không chỉ sử dụng ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, mọi người còn nghĩ ra cách tốt nhất để tận dụng ánh sáng nhân tạo để phục vụ nhiều hoạt động ban đêm tốt hơn, tận dụng tất cả thời gian của mình có thể dành cho chơi, làm việc và chơi.

Công suất của đèn là 15W với đầu vào điện áp phù hợp 100 - 240V, với tần số luôn được duy trì ở mức 50Hz để đảm bảo chất lượng ánh sáng luôn ở mức tốt nhất vì vậy tính năng tiết kiệm năng lượng cũng thực sự được phát huy lên tới 85% với tuổi thọ bóng đèn 30.000 giờ, giúp giảm đáng kể chi phí cho người tiêu dùng.


Xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top