Sản phẩm Đèn led chiếu điểm MR16 24D Philips thân thiện, thân thiện với môi trường. Không tạo ra tia UV / IR để nó có thể được sử dụng cho các ứng dụng siêu thị thực phẩm mà không ảnh hưởng đến nhiệt độ sản phẩm và điều kiện bảo quản. Công nghệ LED có tuổi thọ cao và các vật phẩm có thể tái chế giúp tránh lãng phí tài nguyên.

Giảm chi phí vận hành bằng cách tiết kiệm năng lượng tới 80%. Chỉ với 5,5W bóng đèn LED, nó có thể đạt được công suất quang học tương đương với bóng đèn halogen 50W.

Cách đấu đèn MR16 24D 5.5-50W Philips

Với một phép tính đơn giản, chúng ta có thể thấy một bóng Đèn led chiếu điểm MR16 24D Philips Essential tiết kiệm 44,5 W (tương đương 89% mức tiêu thụ năng lượng) so với đèn halogen 50W.

Giảm chi phí bảo trì và thay thế nhờ tuổi thọ dài, cho bạn nguồn sáng liên tục với độ sáng ổn định. Vào cuối vòng đời sản phẩm, 15.000 giờ, quang thông được duy trì ở mức 70%.

Thiết kế sáng tạo với plug-in, giá đỡ đèn hoàn toàn tiện lợi - dễ trang bị, nâng cấp hệ thống chiếu sáng với công nghệ led hiện đại. Kích hoạt ánh sáng tức thì trong tối đa 0,5 giây hoàn toàn là một sản phẩm tiết kiệm năng lượng tuyệt vời.

Nó cung cấp hiệu ứng ánh sáng tự nhiên cũng như tiết kiệm năng lượng tức thời - một giải pháp thân thiện với môi trường. Nhóm sản phẩm Essential LEDspot Philips được thiết kế cho các ứng dụng chiếu sáng và chiếu sáng chung trong các phân khúc chiếu sáng tại các khách sạn, khu bán lẻ và khu dân cư.

Sức mạnh của dòng đèn LED cho thấy những điểm cốt yếu như giá sản phẩm. So với các nhóm đèn LED khác, Ánh sáng thiết yếu là ánh sáng tiết kiệm năng lượng với giá cả phải chăng.

Với đèn LED chiếu sáng MR16 24D Philips Essential, bạn có một sản phẩm lý tưởng của công nghệ ánh sáng hàng đầu - LED, một sản phẩm chiếu sáng hiện đại với vẻ đẹp tự nhiên của ánh sáng mang lại lợi ích tối ưu nhất cho người tiêu dùng về cả chi phí và mức độ hài lòng.
Xem thêm. đèn led philips 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top