Với đèn led chiếu điểm MR16 24D 4W Philips để thay thế độ sáng của bóng đèn halogen 35W, cho phép giảm 88% mức sử dụng năng lượng. Tuổi thọ dài với tuổi thọ lên tới 15.000 giờ, cao gấp 5 lần so với đèn chiếu sáng halogen trước đây.

Đèn led chiếu điểm MR16 24D Philips là một tùy chọn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng để thay thế đèn chiếu halogen bằng ánh sáng dịu để tạo cảm giác ấm áp, phù hợp cho các ứng dụng khách sạn như khách sạn và nhà hàng, v.v ...

Đèn chiếu điểm MR16 24D Philips 4-35W Essential

Đèn chiếu LED Essential MR16 24D Philips được thiết kế có phích cắm để dễ lắp đặt hơn.

Chỉ với một thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn sở hữu một bóng đèn để tiết kiệm điện.

Sử dụng công nghệ LED tiên tiến nhất cho hiệu quả năng lượng vượt trội bằng cách giảm mức tiêu thụ điện của bóng đèn và phụ kiện. Thiết kế chùm sáng tạo làm nổi bật không gian nhà bạn, màu sắc ánh sáng tự nhiên nhất là trải nghiệm ánh sáng tuyệt vời cho ánh đèn sân khấu.

Mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm chiếu sáng chất lượng, an toàn, tiết kiệm năng lượng với giá cả hợp lý, đèn Essential do Philips thiết kế. Với ứng dụng chiếu điểm tương tự như đèn led nhẹ nhưng khả năng chiếu các điểm đẹp hơn nhờ cấu trúc và hình dáng nhỏ gọn.

Một sản phẩm không chứa các chất có hại (như chì, thủy ngân, v.v.), mà không tạo ra tia cực tím hoặc tia hồng ngoại là sản phẩm lý tưởng giúp đảm bảo sức khỏe người dùng. Các bộ phận quang học tiên tiến mang lại ánh sáng chân thực, không bị chói cho mắt môi trường hoàn hảo nhất.

Kiểu dáng hiện đại mang đến cho bạn những khám phá mới về trang trí ánh sáng. Thiết kế một bóng đèn hình bán cầu độc đáo, mang đến cho bạn một phong cách độc đáo trong không gian kiến ​​trúc hiện đại.Xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top