Thiết kế mạnh mẽ của đèn led chiếu điểm Master LED MR16 7-50W Philips cung cấp sự lựa chọn mới về góc chiếu với chùm sáng được xác định rõ ràng.

Hoàn toàn không có tia cực tím hoặc tia hồng ngoại, làm cho đèn chiếu sáng phù hợp để chiếu sáng các vật phẩm nhạy cảm với nhiệt (ví dụ như thực phẩm, vật liệu hữu cơ, tranh vẽ, v.v.).

Để có thể điều chỉnh góc của góc rộng hơn, chúng ta có thể sử dụng đèn led led của Philips cũng khá hiệu quả.

Cách lắp đèn Master MR16 7-50W Dimmable
Mang lại cảm giác ấm áp, các chùm sáng nổi bật như đèn halogen, MASTER LEDspot - Đèn led chiếu điểm DIM của Philips 7-15W là một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng chiếu sáng và chiếu sáng tại chỗ. Chức năng chung trong ngành dịch vụ khách sạn và khách sạn.

Nó đặc biệt thích hợp cho các khu vực công cộng như tiệc, hội trường, hành lang, cầu thang và nhà vệ sinh, nơi luôn có ánh sáng.

Đèn LED chiếu sáng Master LED MR16 7-50W là sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng của Philips. Sản phẩm cung cấp nhiều tính năng nổi bật bằng cách sử dụng công nghệ LED tiên tiến và các ứng dụng trình điều khiển hiện đại nhất.

- Khả năng tương thích rộng với các dải điện áp khác nhau, cho các ứng dụng đa dạng hơn và thay thế hoặc trang bị thêm đèn pha halogen dễ dàng.

- Đèn của đèn định vị LV (Điện áp thấp) - Đèn chiếu sáng điện áp thấp Philips. Cải tiến hơn so với dòng đèn MR16 với các điểm halogen với thiết kế ổ cắm G5.3. Cho phép cài đặt nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.

- Tuổi thọ cao, giúp bạn có một sản phẩm chiếu sáng bền, giảm thiểu chi phí như thay thế, bảo trì, v.v ... Sản phẩm chất lượng được bảo hành trong 2 năm (theo điều kiện của nhà sản xuất).

- Một sản phẩm đáng tin cậy, đưa hình ảnh ra môi trường. Đó là lựa chọn để xây dựng một hình ảnh uy tín cho doanh nghiệp của bạn với cộng đồng và góp phần xây dựng một môi trường phát triển lành mạnh hơn.


Xem thêm. đèn led philips


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top