Đèn led chiếu điểm Master LED 4.3-50W GU10 Dimmer Philips là sản phẩm dành riêng cho chiếu sáng ngành dịch vụ khách sạn tại các khu vực công cộng, đảm bảo chiếu sáng phù hợp 24/7 với tính năng DIMMER điều chỉnh ánh sáng. Thông minh như lối đi, hành lang, thang máy.

Thiết kế với thiết kế và phụ kiện mới: đèn phản quang hình bán cầu kết hợp với thiết kế ổ cắm GU10. Màu sắc sang trọng. Nguồn sáng LED tiết kiệm điện, tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường.

Đèn led chiếu điểm Master LED 4.3-50W GU10 Dimmer Philips là một thiết kế tiết kiệm năng lượng hiện đại để thay thế đèn chiếu sáng halogen truyền thống.

Đèn chiếu Master LED 4,3-50W GU10 Dimmer Philips

Thiết kế hoàn toàn phù hợp cho chiếu sáng tại chỗ để làm nổi bật các mục tiêu chiếu sáng. Ánh sáng và ánh sáng hoàn hảo của đèn LED Master LED 4.3-50W GU10 Dimmer Philips được sử dụng trong chiếu sáng lối đi, hành lang, thang máy, ....

Sản phẩm được tích hợp chip LED - nguồn sáng của tương lai - với hiệu suất phát quang là 82,56 LM / W cho hiệu suất năng lượng cao hơn.

Với đèn LED chiếu sáng GU10 Dimmer Master LED Philips có công suất 4.3W có thể thay thế đèn LED đường sắt bằng cường độ ánh sáng của đèn halogen 50W.

Bằng các tính toán đơn giản, nó cho thấy một bóng đèn LED Master LED GU10 Dimmer 4.3W tiết kiệm cho bạn 45,7W (50W-4.3W), tương đương với 91,4% mức tiêu thụ điện năng.

Tuổi thọ cao với 35.000 giờ chiếu sáng. Sử dụng trong vòng 8 năm (trung bình với 12 giờ / ngày chiếu sáng liên tục trong 365 ngày / năm).

Thiết kế độc đáo, phụ kiện phích cắm và ổ cắm tiện lợi cho kết nối nguồn nhanh chóng. Để dễ dàng cài đặt một thiết bị chiếu sáng hiện đại. Thiết kế thiết bị thông minh Dimmer tích hợp điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp với mọi thời điểm trong ngày.


Xem thêm. đèn led philips


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top