Đèn led chiếu điểm 47041 5W SPOT Essential Philips được sản xuất với chất liệu nhựa cao cấp, bền, cao cấp cho đèn hoạt động ổn định và lâu dài. Đèn pha với logo "Philips" được in chìm - phân biệt với các sản phẩm chiếu thông thường. Đèn thiết kế thông minh, điều chỉnh hướng chiếu.

Đèn phản xạ có thể điều chỉnh, giúp bạn định hướng ánh sáng mong muốn. Sản phẩm được thiết kế với khóa gắn để cho phép cài đặt nhanh chóng.

Đèn chiếu điểm 47041 5W SPOT Essential

Đèn led chiếu điểm 47041 5W SPOT Essential Philips Thiết kế chiếu sáng của Philips với kính quang học trong suốt và chùm sáng định hướng hiệu quả. Đèn định vị LED thông minh với thiết kế trực tiếp thay thế đèn halogen công suất cao trực tiếp để mang lại hiệu quả và chi phí ánh sáng.

Các sản phẩm có công suất 5W là đủ để thay thế đèn halogen bằng đèn compact 35W hoặc 12W, giúp tiết kiệm điện tới 86%.

Đèn sử dụng trong 5 năm với ánh sáng 8 giờ / ngày, liên tục trong 365 ngày với tổng thời gian chiếu sáng là 15.000 giờ. Với tuổi thọ dài như vậy, người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí lắp đặt và bảo trì

Đèn định vị Philips với lớp quang học trong suốt cung cấp ánh sáng trực tiếp với màu chân thật của Nhật Bản. Nguồn sáng tích hợp đèn LED mang lại hiệu ứng êm dịu ấm áp tương tự như hiệu ứng của đèn halogen.

Sản phẩm đèn led philips có thiết kế điều chỉnh sáng, thông minh, kích thước chỉ 43 mm và lỗ cắt 70mm phù hợp với mọi không gian. Đèn có hai màu cơ bản là trắng và niken, có kích thước nhỏ gọn phù hợp để chiếu tủ trưng bày, mẫu đứng trong ngành thời trang, tủ rượu.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top