Với tuổi thọ lên tới 15.000 giờ, đèn led chiếu điểm 47040 5W Philips là khoản đầu tư dài hạn của bạn. Một nguồn sáng được sử dụng trong nhiều năm, giảm chi phí bảo trì thay thế. Thiết kế lắp hai bên cho phép bạn dễ dàng cài đặt và sử dụng

Đèn led chiếu điểm 47040 5 w Philips sử dụng công nghệ phổ biến nhất hiện nay, công nghệ LED kết hợp 16 chip LED siêu sáng để đưa đèn chiếu sáng lên 330 Lm.

đèn chiếu điểm led spot light 47040 Philips

Với khả năng chiếu sáng trực tiếp và ánh sáng nhanh giúp thiết bị gia dụng của bạn giảm mức tiêu thụ điện năng lên tới 80%, khác xa với các thiết bị chiếu sáng thông thường.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chiếu sáng, Philips đã hoàn toàn mang đến cho bạn những sản phẩm chiếu sáng đẹp, hiện đại, tiết kiệm

Một thiết kế tuyệt vời, ánh sáng từ 12 mắt LED cung cấp nguồn sáng LED lâu dài và cho phép bạn điều chỉnh chùm sáng trực tiếp đến bất kỳ không gian nào bạn muốn.

Đèn được thiết kế với lớp phủ của Synthetic, kết hợp với dây đeo kim loại rắn được xử lý bằng chất chống oxy hóa tinh tế trong thời gian dài. Đo chiều dài 8.4 cm, chiều rộng 5,4 cm và kích thước nhỏ gọn 7 cm, tổng trọng lượng là 0,069 kg. Thiết kế tỉ mỉ với ánh kim chrome sang trọng làm nổi bật các tông màu trong không gian nhà bạn

Thiết kế tỉ mỉ, sáng tạo và tiên tiến nhất, đèn pha LED Philips 47040 5W mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích vượt trội. Một sản phẩm đáng tin cậy cung cấp cho bạn một nguồn ánh sáng lâu dài, an toàn và dễ chịu.

Thiết kế đèn đọc sách cho phép bạn linh hoạt xoay theo hướng hoặc đối tượng bạn cần chú ý. Sự tiện lợi tuyệt vời này làm cho đèn rọi 47040 5W Philips trông giống như đèn 47030 philips là lựa chọn đầu tiên cho chiếu sáng mục đích như chiếu sáng phòng khách, cửa hàng, v.v.


Xem thêm. đèn led philips


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top