Đèn led chiếu điểm 47030 3W SPOT Essential Philips  nhỏ gọn và nhẹ. Với chiều dài 8.4cm, chiều rộng 4,3cm và khoảng cách âm thanh trần 5,5cm được thiết kế công thái học cho tất cả các không gian, cho dù ở khu vực nhỏ hay trần thấp.

Sử dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến là phổ biến. LED là một phần quan trọng trong ánh sáng hoàn hảo của bóng đèn. Ánh sáng kết hợp của 8 mắt LED mềm mại và màu sắc chính xác tạo cảm giác chân thực nhất về nơi bạn sống.

Đèn chiếu điểm 47031 3W SPOT Essential

Không chỉ là một thiết kế bên ngoài hoàn hảo, đèn led chiếu điểm spotlight 47030 Philips 3W được sản xuất với ba màu ánh sáng khác nhau cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất:

Đèn cắt ánh sáng 70mm với nhiệt độ màu 2700K là sự lựa chọn tuyệt vời cho những không gian cần sự ấm áp và nhẹ nhàng của không khí gia đình ấm áp. Màu sắc nhẹ này phù hợp cho phòng ngủ.

Sản phẩm 3W, tổng hợp ánh sáng từ 8 mắt LED, trải đều trên bề mặt tròn âm của trần nhà giống như đèn trần LED nhỏ với hướng cao, giúp dễ dàng điều chỉnh chùm tia tới bất kỳ nơi nào bạn muốn Thiết kế của đèn chiếu đèn là một chao đèn có thể xoay linh hoạt đến các góc.

Thiết kế màu trắng thanh lịch, đèn LED spotlight 47030 là sự lựa chọn phù hợp và dễ phối đồ cho nhiều tông màu không gian khác nhau.

Vật liệu chính của đèn led philips là nhựa tổng hợp lâu dài, không dễ phai màu và cải thiện vật liệu để đèn không bị ảnh hưởng bởi các va chạm thông thường. Được thiết kế với phương pháp đúc trực tiếp, hoàn toàn kín đáo để đảm bảo cách nhiệt an toàn cho người dùng.ư

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top