Đèn LED chiếu điểm SLS 22W Philips tiết kiệm tới 80% so với nguồn sáng sử dụng đèn sợi đốt, đèn halogen. Ưu điểm của LED cũng là khả năng tiết kiệm năng lượng. Phát sáng với chất bán dẫn, không cần mở rộng, tiêu thụ năng lượng thấp giúp tiết kiệm năng lượng.

Một bước đột phá của công nghệ LED là mang lại nguồn sáng dài hạn. Nếu các nguồn trước chỉ cung cấp cho bạn 6-12 tháng sử dụng.

Với Đèn led chiếu điểm 22W SLS 1600LM Philips SLS, bạn sẽ có nguồn sáng trong 5 - 7 năm, với thời gian chiếu sáng 25.000 giờ được duy trì ở độ sáng 1600lm, an toàn cho mắt.

Đèn LED thanh ray chiếu điểm SLS 22W Philips

Thiết kế giá đỡ có thể được kiểm soát, cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng theo bất kỳ hướng nào với mục đích, sở thích, sự kiện, thời gian chiếu sáng.

Với dòng sản phẩm SLS, đèn định vị Philips đã mang lại hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, mức độ sáng tạo cao mới. Sự kết hợp của đèn led gắn trần ở trung tâm, độ sáng sẽ hài hòa hơn

Philips cũng cung cấp một bộ đèn định vị LED treo cao với giá xoay linh hoạt. Đèn LED chiếu sáng SLS là dòng sản phẩm đèn led tiết kiệm năng lượng, chuyển động hiệu ứng ánh sáng để tạo không gian sống động và đẹp mắt, thu hút.

Đèn pha 22W SLS 1600LM Philips là đèn chiếu đa năng có giá xoay. Bộ sản phẩm là một bóng đèn gồm 8 mắt LED được gắn trong một vòng tròn. Bộ đèn có hình dạng như một hình trụ tròn ngắn.

Do đó, các sản phẩm LED của Philips là giải pháp chiếu sáng xanh, cho mục đích của người khỏe mạnh và môi trường. Đèn định vị LED SLS không chứa độc tố gây hại cho sức khỏe con người theo tiêu chuẩn RoHs. Những cải tiến của đèn LED tạo ra ánh sáng trắng mịn, mịn, không tạo ra tia hồng ngoại hoặc tia cực tím có hại cho con người.

Sử dụng ánh sáng LED là đóng góp của bạn trong việc giảm lượng CO2 gây ra hiệu ứng nhà kính, bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm tài nguyên quốc gia. Đèn led philips SLS 22W là lựa chọn lý tưởng cho nguồn năng lượng xanh, làm nổi bật không gian trong nhà hàng, khách sạn, showroom, quán cà phê,

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top