Thiết kế sáng tạo cho phép Đèn led chiếu điểm RS013B 6W Philips có thể kéo dài gấp 3-5 lần so với đèn halogen thông thường, với thời gian chiếu sáng lên tới 25.000 giờ.

Các sản phẩm của Philips có thể được mua bằng các thiết bị như Dimmer và vít kết nối để dễ lắp đặt, vì vậy hãy sử dụng các phụ kiện chính hãng để đạt được sự đồng nhất.

Thiết kế màu trắng thanh lịch, kết hợp với độ tương phản hoàn hảo với phần màu đen, với bộ tản nhiệt thông minh tích hợp là một công cụ giúp đèn hoạt động ổn định và lâu dài.

đèn led chiếu điểm RS013B 6W Philip

Đèn Led chiếu điểm RS013B 6W Philips là một thiết kế chiếu sáng tiêu chuẩn để thay thế các thiết bị chiếu sáng cơ bản halogen thông thường. Giá hấp dẫn của sản phẩm cho phép khách hàng thực hiện chuyển đổi đèn LED dễ dàng.

Nằm trong bộ sưu tập LED xanh của Philips, đèn trần LED RS013B 6W Philips có mức giá phù hợp với thị trường tiêu dùng Việt Nam.

Nó cung cấp hiệu ứng ánh sáng tự nhiên, được sử dụng trong các ứng dụng chiếu sáng chức năng, cũng như tiết kiệm năng lượng tức thời và sử dụng lâu dài - một giải pháp thân thiện với môi trường.

Đèn LED chiếu sáng LED RS013B 6W có đèn LED 6W tích hợp, là giải pháp chiếu sáng để thay thế đèn chiếu halogen thông thường, tiết kiệm năng lượng tới 55%, giúp bạn giảm chi phí điện chiếu sáng hàng ngày.

Với hệ thống phản xạ thiết kế có thể điều chỉnh, sản phẩm được thiết kế hoàn hảo để chiếu sáng trang trí để làm nổi bật trung tâm chiếu sáng, thiết kế đèn LED trần giúp RS013B phù hợp với nhiều ứng dụng như chiếu sáng cửa hàng. , báo hiệu, thắp sáng phòng khách, ....
Xem thêm. đèn led philips


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top