Sử dụng đèn led nhà xưởng TForce Core HB 200-160W E40 840 GM Philips tránh tiêu thụ điện năng và giảm thời gian gián đoạn do mất điện, trả lại ánh sáng ngay lập tức

Nguồn sáng LED là công nghệ của ánh sáng hiện đại phổ biến, vì ánh sáng ổn định, không chói, đèn flash là ánh sáng lý tưởng để tạo không gian làm việc thoải mái.

Kết xuất màu của chip LED chất lượng cao (CRI> 80ra) tạo hiệu ứng ánh sáng chân thực, hình ảnh rõ ràng và màu sắc phù hợp với các dây chuyền sản xuất đòi hỏi độ chính xác cao như ngành lắp ráp liên kết điện tử. , xưởng in, xưởng may, vv, tăng hiệu quả và năng suất.

ứng dụng đèn highbay TForce Core HB 200-160W E40 840 GM Philips

Các sản phẩm của Tforce Philips là nguồn sáng lâu dài, với tuổi thọ 25.000 giờ, vận hành tới 50.000 lần công tắc và sản phẩm là một giải pháp giúp bạn giảm chi phí bằng cách giảm số lượng bóng đèn thay thế, đảm bảo khả năng tương tác. tùy chỉnh cho hệ thống xưởng của doanh nghiệp

đèn led nhà xưởng TForce Core HB 200-160W E40 840 GM Philips sử dụng bóng đèn LED 160W cung cấp nguồn sáng đầu ra 20.000 lm, thay thế trực tiếp đèn tiết kiệm năng lượng HID 400W truyền thống tới 60%, giúp giảm đáng kể chi phí vận hành cho hệ thống chiếu sáng trong hội thảo của bạn.

Giải pháp chính mang lại cho bạn lợi ích LED giúp tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ cao, với chi phí đầu tư ban đầu thấp. Đèn được thiết kế để kết nối trực tiếp với nguồn điện để trang bị cho hệ thống HID mà không phải hy sinh các thiết bị hiện có và hệ số công suất cao.

Xưởng LED TForce Core HB 200-160W E40 840 GM Philips sử dụng thiết kế tản nhiệt như lá nhôm đối xứng, mang lại hiệu quả tản nhiệt nhanh, duy trì hoạt động chiếu sáng ổn định, giảm nhiệt độ vận hành, không ảnh hưởng đến các thiết bị làm mát trong phòng.

Xưởng LED TForce Core HB 200-160W E40 840 GM Philips sử dụng đèn E40 phổ biến để chiếu sáng công suất cao của hệ thống chiếu sáng nhà máy, giúp dễ dàng chuyển sang sử dụng đèn LED nguồn sáng mà không mất bất kỳ chi phí cải tạo bổ sung nào, thay thế hiện tại có thể tháo rời đơn giản hệ thống thiết bị.
Xem thêm. đèn led philips


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top