Sự độc đáo của dòng đèn led nhà xưởng Lowbay BY158P 30W Philips là một thiết kế quang học trực tiếp. Sử dụng ống kính vi mô cho lớp quang bao quanh LED với vật liệu PC.

Lớp thấu kính vi mô PC này cho phép ánh sáng xuyên qua tới 90% để cung cấp phân tích độ sáng và màu sắc để mang lại hình ảnh đối tượng chân thực nhất.

Điểm nổi bật hơn nữa của bộ đèn led nhà xưởng LowBay BY158P là thiết kế tuyệt vời với nắp rộng và góc rộng mang lại độ bao phủ ánh sáng rộng hơn trong khi vẫn bảo vệ nguồn sáng an toàn nhất.
phụ kiện chóa giắc nối đèn LED LowBay BY158P philips

Thiết kế màu trắng sang trọng phù hợp với những không gian cần ánh sáng trang trí như trung tâm mua sắm, sân vận động thể thao. Công nghệ LED cho bạn ánh sáng tức thì mà không phải chờ đợi.

Đèn sau ngay lập tức không gây gián đoạn khi mất điện - lợi thế cao hơn đèn Lowbay CFL trước đây hoặc đèn pha led ngoài trời.

Thiết kế của tản nhiệt theo hệ thống không khí đối lưu độc đáo đảm bảo nhiệt độ hoạt động bình thường của đèn điện. Thiết kế thông minh này làm cho ánh sáng LED ổn định hơn và không gây ra sự cố cháy và điện thông thường.

Sản phẩm này là một thiết kế tiết kiệm năng lượng hơn, thay thế cho các giải pháp chiếu sáng nhà máy CFL áp suất cao trước đây. Một bộ đèn nhà máy BY158P Philips 30W có thể cung cấp cường độ ánh sáng tương đương với bóng đèn Lowbay CFL 65W - cho thấy khả năng tiết kiệm điện 53%.

Vị trí có không gian rộng như xưởng sản xuất, bãi đỗ xe, trung tâm thương mại, phòng tập thể dục, v.v ... đòi hỏi cường độ ánh sáng cao, vì vậy cần sử dụng bóng đèn cao áp cao áp. Với công nghệ LED hiện đại, Philips mang đến cho bạn các sản phẩm chiếu sáng hiện đại với công suất chỉ 20-40W - tiết kiệm điện năng trong khi vẫn đảm bảo độ sáng cần thiết.

Công nghệ LED tuyệt vời cung cấp các sản phẩm có tuổi thọ cao, với tuổi thọ 25.000 giờ - cao gấp 4 lần so với bóng đèn Lowbay CFL thông thường.

Thay thế linh hoạt, sản phẩm có vỏ đường kính 9 inch kết hợp các phụ kiện có sẵn là thiết kế linh hoạt nhất để lắp đặt. Móc treo, anh kết nối với các kích cỡ khác nhau và móc treo là những phụ kiện chắc chắn được làm bằng kim loại an toàn với ít oxy hóa theo thời gian.

Thiết kế độc đáo, mẫu LED LowBay BY158P với thiết kế kính độc đáo mang đến cho bạn một thiết bị chiếu sáng thời trang. Vỏ mịn dễ lau chùi.

Sản phẩm có công nghệ LED thông minh để phát sáng nhanh và độ sáng chính xác là lựa chọn tuyệt vời cho các tòa nhà xưởng mang vẻ đẹp hiện đại.Xem thêm. đèn led philips 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top