Đèn led nhà xưởng Low Bay BY118P 40W Philips là lựa chọn đầu tư hoàn hảo cho các hệ thống chiếu sáng nhà máy hiện đại, cung cấp ánh sáng đầy đủ và chính xác nhất để sản xuất an toàn và ổn định.

Sử dụng sản phẩm là một giải pháp để giảm tiêu thụ năng lượng. Theo tính toán của các nhà thiết kế ánh sáng, 1 bóng đèn LED LowBay LED BY118P Philips 40W LED21 có thể được thay thế bằng 1 bóng đèn LowBay CFL 80W với cùng cường độ ánh sáng, giảm tới 53% mức tiêu thụ điện năng bình thường.

Sản phẩm đi kèm với ba phụ kiện cài đặt chính, hoàn hảo để cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Phụ kiện bao gồm: 1 thiết bị móc áo, 1 giá treo và 1 ống nối.

đèn led nhà xưởng LowBay BY118P 40w philips

Các ống có kích thước khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với từng chiều cao không gian: 300/600 / 900mm. Sử dụng ống thanh mảnh cho bạn phong cách đặc biệt trong trang trí ánh sáng nhà máy.

Đèn led nhà xưởng LowBAY BY118P 40w là một thiết kế hiện đại trong mọi góc nhìn. Thiết kế độc đáo của hình dạng kính không chỉ chiếu sáng mà còn là giải pháp để tăng thêm vẻ đẹp cho không gian của bạn. Sản phẩm có nắp hình cốc này với vòm rộng 9 inch, cho bạn hình dáng phù hợp và thanh lịch. Thiết kế tiện lợi với các phụ kiện kèm theo.

Thay thế linh hoạt, sản phẩm có vỏ đường kính 9 inch kết hợp các phụ kiện có sẵn là thiết kế linh hoạt nhất để lắp đặt. Móc treo, anh kết nối với các kích cỡ khác nhau và móc treo là những phụ kiện chắc chắn được làm bằng kim loại an toàn với ít oxy hóa theo thời gian.

Thiết kế độc đáo, đèn LED LowBay BY158P với thiết kế kính độc đáo mang đến cho bạn một thiết bị chiếu sáng thời trang. Lớp vỏ mịn giúp dễ dàng lau chùi sơn tĩnh điện để bảo vệ

Các sản phẩm có công nghệ LED thông minh để chiếu sáng nhanh và độ sáng chính xác là lựa chọn tuyệt vời cho các tòa nhà xưởng mang lại vẻ đẹp hiện đại và sạch sẽ.

Xem thêm. đèn led philips


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top