BY218P sử dụng nguồn năng lượng dân dụng với nguồn sáng lớn 9000 lm, đạt hiệu suất quang điện lên tới 90 lm / W để đảm bảo nhu cầu chiếu sáng cho doanh nghiệp hoặc sử dụng công việc của người dùng.

Một tính năng nổi bật khác của đèn nhà máy BY218P là khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội, giúp tiết kiệm tới 64%, giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể mỗi năm.

Đèn nhà xưởng BY218P Philips

Vì vậy, đèn được tích hợp với các công nghệ tiên tiến nhất như sử dụng chất bán dẫn chất lượng cao và chip thế hệ mới, lực cấu trúc tốt để giúp thích nghi với môi trường khắc nghiệt, sóc, bụi bẩn như nhà máy. .

Việc sử dụng công nghệ LED giúp tăng tuổi thọ của bóng cực cao, lên tới 25.000 giờ, giúp tiết kiệm chi phí thay thế bóng cho doanh nghiệp.

Một trong những lời khuyên của chúng tôi là bạn nên thay thế tất cả các bóng đèn cao áp H halogen, Metal Halide hoặc Natri cao áp cũ bằng đèn led nhà xưởng. Và sản phẩm LED BY218P là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Đèn LED nhà máy BY218P chiếu sáng cao hơn tới 25.000 giờ so với đèn LED cùng loại, đèn có công suất 90W tạo ra nguồn sáng với thông lượng phát sáng 9000 lm, hiệu suất quang điện cao. Khả năng chiếu sáng lên tới 9000 lumens (đơn vị đo độ sáng), đáp ứng yêu cầu của sản phẩm

Đặc biệt với cấu trúc đơn giản, kích thước hợp lý giúp sản phẩm dễ dàng lắp đặt, sửa chữa hoặc bảo trì. Sản phẩm được thiết kế vô cùng chắc chắn và sẽ thuận tiện cho việc vận chuyển, chống va đập và tránh bụi trong quá trình sử dụng. Đèn LED BY218P là sản phẩm được tối ưu hóa cho môi trường làm việc khắc nghiệt như các nhà máy.Xem thêm. đèn led philips

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top