Đèn Led nhà xưởng High Bay BY218P 200W Philips được thiết kế với bộ tản nhiệt độc đáo để giảm nhiệt hiệu quả từ đèn LED và Trình điều khiển, để duy trì môi trường hoạt động ổn định cho đèn điện. Hoạt động ổn định giữa 20C ~ + 40C, đảm bảo hiệu suất bền và đáng tin cậy.

Đèn Led nhà xưởng BY218P Philips được thiết kế trang nhã và tiết kiệm đáng kể năng lượng - thay thế hoàn hảo cho Highbay HDI truyền thống

chóa đèn nhà xưởng high bay BY218P philips

Các sản phẩm chiếu sáng nhà máy của Philips phù hợp để thay thế bổ sung cho tất cả các ứng dụng đèn trần với HPI 400W / 250W / 150W. Ứng dụng trống trong khu vực sản xuất, trung tâm mua sắm, nhà kho, bãi đỗ xe công cộng, với công suất rất cao cho 18000 Lumen

Với thiết kế theo phong cách màu sắc cổ điển, mang đến cho bạn một thiết bị chiếu sáng hài hòa với môi trường. Thân máy được làm bằng thép SPCC, vỏ nhựa PC, phần tử quang được bao phủ bởi lăng kính quang học với độ hoàn màu cao, phản xạ phản chiếu làm bằng nhôm nguyên chất.

Cung cấp tỷ lệ ánh sáng hiệu quả nhất (Lm / $), đây là một giải pháp đầu tư với tổng chi phí thấp. Nó chỉ là một đèn pha LED khác là ánh sáng từ trần nhà xuống.

Chip LED Philips kết hợp với trình điều khiển hiệu quả cao, để đảm bảo tuổi thọ hệ thống dài và thông lượng phát sáng thấp, để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy.

Chuỗi sản xuất LED Philips Philips được tích hợp 3 thành phần cốt lõi: lựa chọn chip LED Luxeon 3030 2D, kết hợp với trình điều khiển và sản xuất cao cấp với tiêu chuẩn xanh của nhà máy lắp ráp chuyên nghiệp Philips.

Thiết kế lăng kính vi mô sáng tạo, hiệu quả cao, nghệ thuật và thoải mái

Kiểm soát ánh sáng chói tuyệt vời, chiếu sáng bề mặt mịn, nâng cao trải nghiệm người dùng.Xem thêm. đèn led philips

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top