Sử dụng đèn led nhà xưởng BY218P 60W Philips, bạn hoàn toàn có thể tin rằng sự lựa chọn của bạn là tối ưu. Sử dụng đèn LED với công nghệ siêu tiết kiệm năng lượng lên đến 64%, giúp bạn giữ cho doanh nghiệp của mình một khoản chi phí lớn mỗi năm.

Ngoài ra, nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến, tuổi thọ lên tới 25.000 giờ, sử dụng ổn định trong nhiều năm giúp tiết kiệm chi phí bảo trì hoặc thay thế so với các bóng đèn thông thường khác.

Cụ thể, Philips đã sử dụng chip thế hệ mới và chất bán dẫn chất lượng cao để giúp sản phẩm hoạt động ổn định và ổn định theo thời gian.

đèn nhà xưởng BY218p chóa philips

Hơn nữa, nhờ thiết kế chuyên dụng cho môi trường nhà máy, đèn led nhà xưởng philips có thể chịu được rung động của sóc và bụi bẩn, có khả năng thích ứng cao với môi trường làm việc khắc nghiệt.

Việc lựa chọn ánh sáng là một vấn đề khó khăn cho các doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu với bạn đèn LED nhà máy BY218P-60W, một sản phẩm hoàn toàn mới của Philips đáp ứng các tiêu chí mà bạn mong đợi.

Đèn được thiết kế với công suất 60 W và quang thông 5200 lm để đảm bảo nguồn sáng cho quá trình sản xuất cho doanh nghiệp. Hơn nữa, hiệu suất phát quang của sản phẩm cao 87 lm / w đảm bảo năng lượng tối ưu thành năng lượng quang học.

Đèn LED BY218P đơn giản và hài hòa với không gian nhà xưởng. Thân máy bằng nhôm tạo ra luồng không khí giúp giảm bụi bẩn và tản nhiệt tốt để đảm bảo hiệu suất môi trường cao (lên tới + 40 độ C).

Thương hiệu Philips đã sử dụng nhôm cao cấp để sản xuất các sản phẩm có độ bền vượt trội, chống va đập cao trong môi trường rung.

Nhờ được thiết kế dành riêng cho môi trường nhà máy, sản phẩm đèn led philips được sản xuất nguyên khối, kết hợp các lệnh chống chịu lực, vì vậy đèn có thể chịu được sóc và bụi bẩn ở mức cao.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top