Đèn led dây LDL01 ánh sáng xanh lá Duhal sử dụng chip led thực sự cao cấp để giúp chất lượng ánh sáng mang lại chất lượng ánh sáng tốt hơn phát ra phân bố đều trong không gian.

Bên cạnh đó, vì đèn có chỉ số IP cao, nó có thể ngăn nước và bụi cực kỳ tốt từ môi trường bên ngoài. Vì vậy, bạn có thể sử dụng đèn led dây Duhal LDL01 màu xanh lá cây nhạt để trang trí trong không gian ngoài trời nhưng vẫn đạt được độ bền cao khi sử dụng.

Đèn LED xanh Duhal LDL01 có thể tương đối lớn nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm năng lượng tới 70% so với các thiết bị chiếu sáng thông thường khác.

Đèn led dây Duhal LDL01 ánh sáng xanh lá

Sản phẩm được đặc trưng bởi dễ lắp đặt và nhanh chóng. Đèn chống chói khi sử dụng ngay cả khi nguồn sáng mạnh

Ánh sáng phát ra từ đèn led Ánh sáng xanh Duhal LDL01 đảm bảo không chứa tia cực tím, hơn nữa, không có hàm lượng chì, không có chất độc hại thủy ngân, do đó đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng.

Tuổi thọ của đèn được dẫn bởi Duhal LDL01 ánh sáng xanh rất cao có thể đạt tới 50000 giờ chiếu sáng. Kích thước khá nhỏ, bạn sẽ rất dễ dàng thực hiện cài đặt ở bất kỳ góc nào, hoặc trong các hốc ...

Đặc trưng là rất nhỏ, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, hơn nữa, nó có thể dễ dàng uốn cong khi sử dụng, vì vậy nó rất thuận tiện trong quá trình bạn thiết kế và sử dụng trong trang trí nghệ thuật.

Đèn led xanh Duhal LDL01 có thể được sử dụng để lắp đặt để trang trí tủ, kệ bán hàng, bên trong cửa hàng, khu trung tâm để giải trí, lưu trú tại khách sạn ... Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn trang trí không gian bằng ánh sáng hệ thống.Xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top