Sản phẩm Đèn led dây Duhal LDT01 điện áp cao có tuổi thọ lên tới khoảng 50000 giờ chiếu sáng, cao gấp nhiều lần so với tuổi thọ của bóng đèn truyền thống.

Đèn LED Duhal LDT01 áp suất cao mới với ánh sáng trắng có khả năng thu hút sự chú ý và thu hút khách hàng trên đường với màu sắc đẹp, độc đáo và độc đáo trông rất bắt mắt. Thích hợp cho tất cả các tòa nhà có thiết kế dựa trên dây, sản phẩm cũng rất linh hoạt khi tạo các hình dạng trang trí mà bạn có thể tạo hình tròn, hoặc có thể hình vòng cung ...

Đèn led dây Duhal LDT01 cao áp ánh sáng trắng
Thực hiện cài đặt thực sự dễ dàng vì bạn chỉ cần gắn trực tiếp dây led này vào đúng vị trí bạn muốn gắn, không cần lãng phí thời gian để khoan như các bóng đèn khác.

Đèn led dây Duhal LDT01 với ánh sáng trắng sử dụng chip led cao cấp đặc biệt với hiệu suất phát sáng cực cao, ánh sáng cũng giảm đi rất ít theo thời gian.

Sản phẩm có giá thị trường cực cao là hợp lý với bảo hành dài hạn, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Do đèn được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, bạn có thể dễ dàng mang theo bóng đèn LED Duhal LDT01 cao với ánh sáng trắng từ vị trí này sang vị trí khác mà không hoàn toàn lo lắng về việc bị hư hỏng hoặc bị trầy xước.

Hơn nữa, đây cũng là một sản phẩm tiêu thụ rất ít điện nên sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí điện phải trả hàng tháng.

Nếu bạn đang cần mua đèn trắng áp suất cao Duhal LDT01 và cần tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm này, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng. Hãy chắc chắn rằng bạn thực sự hài lòng với phong cách làm việc, sự nhiệt tình, chất lượng sản phẩm và giá cả của chúng tôi.


Xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top