Với ưu điểm của mình, Đèn led chống thấm LSI 140 1x18W Duhal đã mang đến sự yên tâm cho khách hàng. Công ty Megaline là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu lớn như Duhal, Rang Dong ... chuyên bán buôn và bán lẻ các sản phẩm chính hãng của DUHAL, RANG DONG ... với giá tốt nhất.

Thân máy chống nước Duhal LSI 140 1x18W được làm bằng sơn tĩnh điện cao cấp trên dây chuyền phủ tự động, được xử lý bằng phốt phát chống gỉ. Đây là tính năng nổi bật tạo nên thương hiệu đèn chống nước cao cấp của chiếu sáng Duhal.

Đèn led chống thấm Duhal LSI 140 1x18W

Trong những năm qua, Duhal luôn muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chiếu sáng tuyệt vời nhất với chất lượng ánh sáng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Và một trong số họ đã giới thiệu đèn chống thấm Duhal LSI 140 1x18W.

Chân nến nhựa PC cao cấp giữ bóng chắc chắn. Với các loại thiết kế được lắp đặt trên tường, chân đèn phải chắc chắn và chắc chắn hơn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như đảm bảo chất lượng của đèn trong quá trình sử dụng.

Sử dụng bóng râm hợp lý cho máng chiếu sáng chống nước LSI.

Đèn led tuýp Duhal 140 1x18W sử dụng bóng T8 (18W-36W) hoặc bóng đèn led

Điện áp đầu vào: 220 V - 50Hz

Công ty Megaline - nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm chiếu sáng Duhal luôn đặt vị trí là người sử dụng đèn để họ có thể hiểu khách hàng thực sự cần gì từ một thiết bị. ánh sáng.

Không chỉ chất lượng ánh sáng tốt, mà khách hàng còn đặc biệt quan tâm đến việc sản phẩm chiếu sáng có phù hợp với nhu cầu và mức sống của họ hay không, do đó khách hàng sẽ cung cấp cho nó. đưa ra quyết định để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.
Xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top