Sản phẩm Đèn led âm trần DF-C202 6W 650Lm Duhal có công suất chỉ 6W, quang thông ở mức 650Lm, nhưng nó có khả năng mang lại nguồn sáng gấp 3 lần so với một số sản phẩm chiếu sáng thông thường khác. Mức độ chiếu sáng luôn được duy trì ở trạng thái ổn định trong toàn bộ hoạt động.

Sản phẩm được sản xuất với chất liệu rất cao cấp, thiết kế cực kỳ nhỏ gọn mang đến sự tiện lợi trong khi bạn cài đặt, sử dụng cũng như khi bạn cần thay thế. Đây là một thiết bị chiếu sáng rất thân thiện với con người và môi trường.

Đèn led âm trần Duhal DF-C202 6W 650Lm

Đèn led âm trần Duhal Ứng dụng DF-C202 được sản xuất theo dòng an toàn tuyệt đối của Duhal, sản phẩm đạt được tất cả các tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và chất lượng của đèn khi sử dụng.

Để cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và linh hoạt hơn cho mọi không gian được chiếu sáng, các sản phẩm được thiết kế của Duhal với các dải ánh sáng có thể được tùy chỉnh trong phạm vi 3000k- 6000k.

Đèn downlight LED Duhal DF-C202 với các tính năng vượt trội có thể nói là lên tới 20.000 giờ, giải pháp chiếu sáng hiệu quả. Ngoài ra, mức tiêu thụ năng lượng thực sự của nó rất thấp, vì vậy bạn có thể tiết kiệm chi phí cho gia đình, nâng cao hiệu quả kinh tế.

Để đáp ứng hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng đó, Duhal đã cho ra mắt một sản phẩm chiếu sáng đó là đèn trần Duhal DF-C202 6W 650Lm trên thị trường. Đây được coi là một sản phẩm sẽ giúp người dùng có thể có một hương vị hoàn toàn mới.

Đèn trần Duhal DF-C202 được thiết kế khá hiện đại, trông cực kỳ bắt mắt cho người tiêu dùng. Ngoài ra, đèn cũng đã thu thập được nhiều ưu điểm nổi bật mà hầu như không có sản phẩm chiếu sáng nào khác có thể có.

Sản phẩm này trên thị trường hiện nay không phải là chi phí thấp, nhưng bạn cũng nên xem xét giá trị lớn và lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm này có thể mang lại cho bạn. Các giá trị của đèn trần Duhal DF-C202 cung cấp một giá trị rất tốt cho số tiền bạn đã bỏ ra.
Xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top