Với ưu điểm của mình, Đèn chống thấm LSI 240 2x18W Duhal đã mang đến sự yên tâm cho khách hàng. Công ty Megaline là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu lớn như Duhal, Rang Dong ... chuyên bán buôn và bán lẻ các sản phẩm chính hãng của DUHAL, RANG DONG ... với giá tốt nhất.

Bởi vì thiết bị điện được lắp đặt trong không khí, việc bị ướt là không thể tránh khỏi, và điều đó có nghĩa là nó dễ gây ra sự an toàn, rò rỉ điện và ảnh hưởng đến chất lượng của đèn ...

Đèn chống thấm Duhal LSI 240 2x18W

Hiểu được những điều này, thương hiệu chiếu sáng Duhal đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng đèn chống nước Duhal LSI 240 2x18W, chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều hấp dẫn cho người dùng.

Đèn chống thấm Duhal LSI 240 2x18W là đèn trần siêu mỏng, sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tuổi thọ cao.

Nó phù hợp cho các tòa nhà, nhà ở, phòng trưng bày, trung tâm mua sắm, bệnh viện ...

Thân đèn chống nước Duhal LSI 240 2x18W được làm bằng sơn tĩnh điện cao cấp trên dây chuyền phủ tự động, được xử lý bằng phốt phát chống gỉ. Đây là tính năng nổi bật tạo nên thương hiệu đèn chống nước cao cấp của chiếu sáng Duhal.

Với các loại thiết kế được lắp đặt trên tường, chân đèn phải chắc chắn và chắc chắn hơn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như đảm bảo chất lượng của đèn trong quá trình sử dụng.

Để có thể chọn sản phẩm đèn chống nước Duhal LSI 240 2x18W, khách hàng có thể truy cập trang web của công ty hoặc liên hệ với đường dây nóng để được tư vấn hỗ trợ các sản phẩm chiếu sáng Duhal nói chung.
Xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top