Tuổi thọ của đèn led tuýp thủy tinh SDHT801 9W Duhal  thực sự cao hơn 15 lần so với đèn sợi đốt với công suất hoạt động 18W. Do đó, người dùng sẽ tiết kiệm một số tiền để bảo hành, lắp đặt hoặc mua bóng trong quá trình sử dụng lâu dài.

Sau một thời gian dài sử dụng bất kỳ sản phẩm bóng đèn thông thường nào, chắc chắn sẽ xảy ra việc khi bật đèn, sẽ có đèn flash, hai đầu của bóng đèn sẽ có màu đen. dần dần theo thời gian

Vì vậy, bây giờ mua và sử dụng bóng đèn led của chúng tôi của đèn led tuýp thủy tinh Duhal SDHT801 9W để tình trạng này không còn là lo lắng của bạn nữa.

Đèn có công suất hoạt động 9W, điện áp tiêu chuẩn ở mức 220 V, chỉ số nhiệt độ màu cụ thể của đèn này là 3000K- 6000K, do đó, nó là nhiệt độ màu trong vùng ánh sáng trắng, tương đương với mức ánh sáng ban ngày tự nhiên,

có thể làm cho tất cả các màu sắc của đồ dùng và đồ vật thực sự rõ ràng, cường độ ánh sáng của đèn rất mạnh, vì vậy bạn có thể tập trung vào tinh thần cao.

Chỉ số kết xuất màu của bóng đèn led Duhal SDHT801 được ký hiệu là Ra hoặc CRI, đèn này đạt được một chỉ số cực kỳ lý tưởng -

Chỉ số kết xuất màu CRI của nguồn sáng cao như vậy có nghĩa là độ trung thực màu cao khi được chiếu sáng bởi đối tượng so với nguồn sáng chất lượng lý tưởng hoặc ánh sáng tự nhiên.

Đèn ống Duhal SDHT801 có khả năng tiết kiệm năng lượng rất lớn tới 85% mức tiêu thụ năng lượng so với các loại đèn sợi đốt thông thường khác.

Khi bạn chọn sử dụng đèn led Duhal  này, nó sẽ đảm bảo rằng khách hàng sẽ tiết kiệm được một chi phí rất lớn trong một thời gian dài nhờ chất lượng vượt trội của bóng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top