Bóng Đèn led ốp trần 33362 Philips thích hợp để chiếu sáng ở nhiều không gian trong nhà như văn phòng, nhà ở, trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hội trường lớn, nhà hàng, khách sạn, v.v.

Một ứng dụng có ý nghĩa của các sản phẩm đèn trần của Philips là trong lĩnh vực y tế. Tại bệnh viện Phoenix Children, đèn trần Philips được sử dụng để tạo ra một không gian yên bình và tuyệt vời cho các bệnh nhân ở đây để xua tan nỗi sợ hãi. Mặc dù chỉ rất nhỏ nhưng công nghệ mới này đã dần góp phần thay đổi cuộc sống tốt hơn.

Đèn led ốp trần sử dụng vật liệu PMMA chất lượng cao, mang lại chất lượng ánh sáng đồng đều và giảm độ chói, tạo không gian yên bình và kỳ diệu cho căn phòng.

đèn Led ốp trần philips 33362 chiếu sáng phòng khách

Đèn LED trần Philips sử dụng ánh sáng chip Led, không phát ra tia cực tím và tia cực tím, không gian chiếu sáng sẽ mát hơn và giảm năng lượng cho quạt và điều hòa. Các mặt hàng và hàng hóa không bị lão hóa do ánh sáng mà không có tia cực tím.

Vỏ gia cố hạn chế sự xâm nhập của bụi và côn trùng mà không có thời gian để làm sạch, ánh sáng luôn được đảm bảo phân bố đều. Thiết kế của đèn trần Led Philips 33362 với khóa tiện dụng, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.

Với hơn 120 năm cống hiến và xây dựng phấn đấu để đạt được mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống cho 3 tỷ người mỗi năm vào năm 2025, Tập đoàn Philips không ngừng đưa ra sự đổi mới và đổi mới. Đối với ngành chiếu sáng, Philips đang phát triển công nghệ LED cung cấp ánh sáng chất lượng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Một trong những sản phẩm của Philips sử dụng chip Led hiện đại có nhiều ứng dụng bao gồm đèn LED trần. Megaline Technology and Trading Co., Ltd là nhà phân phối các sản phẩm Philips Led tại Việt Nam. Với dòng sản phẩm Đèn led âm trần philips 33362

Chúng tôi cung cấp mã sản phẩm 31816 với 2 màu ánh sáng phổ biến (6500K) hoặc vàng (2700K), điện áp 110 V - 240V / 50Hz - 60Hz. Đèn led âm trần 33362 kích thước 320 x 320 x 79 mm, công suất 16W.

Đèn trần 33362 thích hợp để chiếu sáng ở nhiều không gian trong nhà như văn phòng, nhà ở, trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hội trường lớn, nhà hàng, khách sạn, v.v.

Một ứng dụng có ý nghĩa của các sản phẩm đèn trần của Philips là trong lĩnh vực y tế. Tại bệnh viện Phoenix Children, đèn trần Philips được sử dụng để tạo ra một không gian yên bình và tuyệt vời cho các bệnh nhân ở đây để xua tan nỗi sợ hãi. Mặc dù chỉ rất nhỏ nhưng công nghệ mới này đã dần góp phần thay đổi cuộc sống tốt hơn.Xem thêm. đèn led philips


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top