Bóng đèn led ốp trần 32015 Philips sử dụng vật liệu PMMA chất lượng cao, cung cấp chất lượng ánh sáng đồng đều và giảm độ chói.

Đèn LED trần Philips sử dụng ánh sáng chip Led, không phát ra các tia có hại, tia cực tím và tia cực tím cho người dùng và các thiết bị xung quanh.

Do thiết kế đèn Led không phát ra tia cực tím và nhiệt, không gian chiếu sáng sẽ mát hơn và giảm năng lượng cho quạt và điều hòa. Các mặt hàng và hàng hóa không bị lão hóa do ánh sáng mà không có tia cực tím.

Đèn ốp trần 31815 Philips

- Vỏ bọc gia cố hạn chế sự xâm nhập của bụi và côn trùng mà không có thời gian để làm sạch, ánh sáng luôn được đảm bảo phân bố đều.

- Đèn trần với 2 màu phổ biến là trắng và vàng, thích hợp chiếu sáng ở nhiều không gian trong nhà như văn phòng, nhà ở, trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hội trường lớn, nhà hàng, khách sạn, v.v.

- Thiết kế đèn led ốp trần Philips có khóa tiện dụng, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.

Megaline Technology and Trading Co., Ltd là nhà phân phối các sản phẩm LED chất lượng cao của Philips tại Việt Nam.

Với một loạt đèn LED gắn trên trần, chúng tôi cung cấp mã sản phẩm 31815 phù hợp cho các mục đích sử dụng khác nhau với 2 màu trắng phổ biến (6500k) hoặc vàng (2700K), điện áp 110 V - 240V / 50Hz - 60Hz. Đèn led trần 32015 kích thước 350 x 350 x 66mm tương ứng với trọng lượng 903g, công suất 17W. Đèn viền màu trắng hoặc xám.

Đèn LED trần cũng có các tính năng ưu việt của dòng đèn công nghệ Led Philips giúp tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm 80% mức sử dụng điện và tuổi thọ cao 20.000 giờ.
Xem thêm. đèn led philips


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top