Đèn led ốp trần 31814 Philips sử dụng vật liệu PMMA chất lượng cao, cung cấp chất lượng ánh sáng đồng đều và giảm độ chói. Đèn led ốp trần Philips sử dụng ánh sáng chip Led, không phát ra các tia có hại, tia cực tím và tia cực tím cho người dùng và các thiết bị xung quanh.

Do thiết kế đèn Led không phát ra tia cực tím và nhiệt, không gian chiếu sáng sẽ mát hơn và giảm năng lượng cho quạt và điều hòa. Các mặt hàng và hàng hóa không bị lão hóa do ánh sáng mà không có tia cực tím.

Đèn led ốp trần 31814 Philips

Ngành công nghiệp chiếu sáng của Philips đã phát triển trong 120 năm để mang đến các sản phẩm và giải pháp chiếu sáng tiên tiến trong các phân khúc tiêu dùng và chuyên ngành như chiếu sáng trong nhà, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng văn phòng và chiếu sáng. công nghiệp, cửa hàng chiếu sáng và khách sạn.

Ngày nay, ngành công nghiệp chiếu sáng Philips đang nghiên cứu và phát triển công nghệ LED chiếu sáng mang lại tiến bộ lớn cho giải pháp chiếu sáng hiện tại. Mang đến cho thị trường Việt Nam một giải pháp chiếu sáng thông minh, nâng cao chất lượng cuộc sống,

Megaline Technology and Trading Co., Ltd là đại lý cung cấp các sản phẩm chiếu sáng chip LED của Philips trên toàn quốc, giới thiệu với khách hàng sản phẩm "Đèn led âm trần Philips 31814".

Thiết kế đèn LED trần Philips có khóa tiện dụng, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng chỉ cần ghim vào trần nhà, đèn được lắp chắc chắn.

Đèn trần LED 31814 có 2 màu ánh sáng trắng phổ biến (6500K) hoặc vàng (2700K) như hình ảnh trên, 110 V - 240V / 50Hz - 60Hz, kích thước: 290 x 290 x 66mm, công suất kết hợp Lưu trữ ở mức 12w. Đèn LED trần cũng có các tính năng ưu việt của công nghệ chiếu sáng Led là tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm 80% năng lượng và tuổi thọ lên tới 20.000 giờ.
Xem thêm. đèn led philips


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top