Sử dụng đèn đường led LDS 60w Duhal mang đến cho bạn một nguồn ánh sáng cực kỳ nhẹ nhàng, đặc biệt là không tỏa nhiệt khi chiếu sáng, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được một nguồn năng lượng khổng lồ cho bóng đèn chiếu sáng.

Sản phẩm đèn đường cao áp này được áp dụng theo công nghệ hiện đại nhất và được coi là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế IEC, EN.

Thân đèn đường cao áp được làm từ chất liệu thép không gỉ rất chắc chắn, có thể bảo vệ các bộ phận đèn bên trong rất tốt, có thể chống lại mọi tác nhân bên ngoài môi trường. hao mòn đồng thời tránh gây thiệt hại khi mua chi phí mới trong một thời gian ngắn sử dụng.

Đèn đường phố

Thời gian hoạt động của đèn đường cao áp đạt tới 50.000 giờ chiếu sáng để người tiêu dùng có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn cho chi phí mua bóng đèn thay thế mới và các chi phí kèm theo. Tháo rời nếu bạn sử dụng trong một thời gian dài.

Lớp phủ kính cường lực bên ngoài làm cho đèn đường led Duhal LDS 60 trở nên cứng cáp, ngoài ra nó còn có khả năng chịu áp lực tốt và chịu được nhiệt độ ngoài trời rất cao và luôn đảm bảo hoạt động Chiếu sáng Led hiệu quả.

Đèn đường led Duhal LDS 60 60W 5100Lm thường được sử dụng trong các hệ thống chiếu sáng trên đường phố, trong công viên, sân trong, hành lang ... với chất lượng chiếu sáng cực kỳ tốt để được đảm bảo nguồn sáng rõ, trung thực.

Những đèn đường cao áp này có thể mang lại cho chúng ta sự tiện lợi trong cuộc sống. Và bạn đang mong muốn tìm ra những cái có đèn đường chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất để bạn sử dụng bóng đèn uy tín nhất.

Đèn đường Led có hiệu suất chiếu sáng cao, người dùng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi sử dụng, đồng thời đảm bảo mức độ chiếu sáng tức thì hoàn toàn không gây ra hiện tượng như điện giật, hoặc ánh sáng yếu.

Đèn phản quang được làm bằng vật liệu cực kỳ chất lượng, vì vậy nó có khả năng phân tán rộng và cực kỳ hiệu quả để cung cấp nguồn sáng tuyệt vời và đảm bảo tính trung thực.

Đèn đường Led Duhal luôn mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng bằng cách sản xuất nhiều sản phẩm chiếu sáng chất lượng tốt. Với chính sách đảm bảo bảo hành dài hạn cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm đèn đường Duhal LDS 60.
Xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top