Đèn đường led cao áp ALD 60 60W 5100Lm Duhal ra đời như một giải pháp chiếu sáng rất hiệu quả, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng lâu dài, đảm bảo sự ổn định, tăng độ trung thực và sống động. nhiều hơn cho ánh sáng ban đêm

Đèn đường led cao áp Led Duhal ALD 60 60W 5100Lm ra đời như một giải pháp chiếu sáng rất hiệu quả, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng lâu dài, đảm bảo sự ổn định, tăng độ trung thực và sống động. nhiều hơn cho ánh sáng ban đêm

Đèn đường Led Duhal với chất liệu cao cấp nhìn bên ngoài trông chắc chắn, khung được thiết kế rất chắc chắn để tạo ra một sản phẩm đèn chất lượng cao, độ bền cực tốt khi sử dụng, hạn chế chi phí bảo trì, bảo dưỡng và thay thế.

Bóng đèn cao áp đèn đường

Các sản phẩm của đèn led đường phố Duhal ALD 60 được sản xuất theo công nghệ LED chiếu sáng rất hiện đại, tạo ra một thiết bị chiếu sáng với chất lượng tốt, độ bền cao, đảm bảo an toàn và tiết kiệm tuyệt đối. Chi phí tối ưu cho người dùng.

Ngoài ra, lớp bảo vệ bên ngoài của đèn cũng giúp phân tán ánh sáng trải đều ra ánh sáng khắp không gian một cách đồng đều và ổn định, đảm bảo đạt được độ chiếu sáng trung bình tốt nhất. khi chiếu sáng từ 6 - 9m.

Đèn đường LED được sử dụng để chiếu sáng trên đường trong khu vực đô thị, thay vì sử dụng bóng đèn halogen có công suất hoạt động lên tới 2000W, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn LED có công suất 60W nhưng lại có cùng độ sáng - Tiết kiệm khoảng 13 lần tiêu thụ điện từ chiếu sáng.

Tuổi thọ của bóng đèn led ALD 60 cao hơn 8 đến 10 lần so với bóng đèn halogen. Giúp bạn giảm chi phí bảo trì.

Chiếu sáng hiệu quả để phục vụ nhu cầu vận hành, cần chất lượng chiếu sáng của con người Bóng đèn LED đường phố ALD 60 đã thực sự trở thành một sản phẩm đáng tin cậy trên mỗi bước đi của chúng ta nhờ chất lượng trong máy chiếu Ánh sáng cực tốt và ứng dụng công nghệ Led hiện đại nhất trong sản xuất.Xem thêm. đèn led duhal0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top