Lắp đặt các sản phẩm đèn led sân vườn cao cấp DOA004 Duhal ngoài ánh sáng, nó cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho không gian sân vườn, mang lại cho bạn cảm giác thực sự thoải mái, và vô cùng thư giãn. làm cho mọi người thích hòa trộn với không gian tự nhiên hơn.

Với thiết kế tương đối nhỏ gọn, thiết kế bên trong khá đẹp, nó chiếm rất ít không gian khi lắp đặt trong vườn.

Đèn có hai màu ánh sáng khác nhau là 3000k và 6000k nên có thể thay đổi màu của ánh sáng để phù hợp cho việc lắp đặt ở nhiều không gian. Khu vườn có một cái nhìn hoàn toàn khác.

Đèn led sân vườn Duhal DOA004 cao cấp

Độ bền cao của bóng đèn, tiêu chuẩn bảo vệ của đèn có khả năng chống bụi, chống nước với chỉ số IP 65 đảm bảo có thể chịu được môi trường độ ẩm cao, hoàn toàn không gặp sự cố Đốt cháy ngay cả khi lắp đặt bóng đèn ngoài trời.

Ánh sáng của đèn led trang trí sân vườn cao cấp Duhal DOA004 lan tỏa ra mọi phía của không gian, tuyệt đối an toàn và rất thân thiện với môi trường sống của con người.

Đèn LED ngoài trời DOA004 Duhal đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với khả năng chống nước, chống bụi cực cao, đáp ứng yêu cầu của môi trường lắp đặt ngoài trời, lượng nhiệt tỏa ra khi chiếu Rất ít ánh sáng, đảm bảo an toàn điện và tiết kiệm năng lượng.

Thị trường thiết bị chiếu sáng hiện đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, cùng với rất nhiều chủ cửa hàng và cơ sở sản xuất chuyên nhập khẩu và bán thiết bị chiếu sáng kém chất lượng cho khách hàng. với mục đích tăng doanh thu nhanh chóng. Khiến nhiều người mua hàng cảm thấy vô cùng bối rối khi mua và trong quá trình sử dụng bóng đèn. Vì vậy, MegaLine là điểm đến lý tưởng cho khách hàng khi mua đèn led.
Xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top