Sản phẩm đèn led pha myGarden 17341 Philips được thiết kế theo phương pháp đúc đồng bộ với thân đèn kín đạt tiêu chuẩn IP65 (đảm bảo chống côn trùng và bụi bẩn hoàn toàn; chống lại sự xâm nhập của nước vòi áp lực lớn ở mọi hướng).

Thiết kế thông minh và chắc chắn, vỏ được làm bằng nhôm đúc cho kết cấu cứng và tản nhiệt tốt để đảm bảo nhiệt độ hoạt động cho đèn.

Bề mặt của đèn được bao phủ và bảo vệ bởi kính cường lực chống lại tác động của cây và sỏi do gió lốc, bão và mưa. Bề mặt kính trơn dễ lau chùi, thiết kế được kết nối bằng ốc vít inox dễ tháo lắp để bảo trì.
Đèn pha LED 17342 myGarden Philips

Tuổi thọ 20.000 giờ sử dụng lâu dài và bền vững cho một không gian vườn sáng sủa, ổn định hơn để đảm bảo an ninh và chiếu sáng con đường du lịch của bạn.

Đèn led pha 17341 myGarden Philips được thiết kế nổi bật để không gian sân vườn nhà bạn trở nên sáng sủa hơn. Sản phẩm đèn pha LED được thiết kế cho không gian sân vườn chiếu sáng với ánh sáng chính xác và tiết kiệm.

Pha LED 17341 sử dụng dây nguồn tiêu chuẩn IEC (> 0,75mm2) để đảm bảo an toàn cách điện cho người dùng. Đầu nối dây cũng được thiết kế để tuân thủ tiêu chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn IP65 để tránh tác động của nước phù hợp khi sử dụng lâu dài bên ngoài.

Tiết kiệm năng lượng và hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo, nguồn sáng LED chỉ 10W cung cấp độ sáng 800 lm để giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 80% so với đèn pha sử dụng natri, halogen thông thường.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top