Đèn led pha BVP163 Philips hoàn toàn là lựa chọn đầu tư hợp lý nhất cho các ứng dụng ngoài trời. Nhiệt độ môi trường làm việc từ -20oC đến 45oC nên có thể hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau.

Sản phẩm mang những tính năng ưu việt của công nghệ LED, giúp tang hiệu quả chiếu sáng và tiết kiệm nhiều chi phí cho người tiêu dùng. Với 220 Chip LED với hiệu suất phát quang lớn đem đến quang thông lớn và giảm sự hao phí điện năng. Với đèn pha BVP163 LED220 220W của Philips bạn có thể giảm đến 50% lượng điện năng tiêu hao khi sử dụng do với bóng đèn HID thông thường.

Công nghệ thẩm thấu nhiệt lượng tối ưu cho hiệu quả tản nhiệt nhanh chóng đảm bảo môi trường cho chip LED hoat động tốt nhất, tuổi thọ duy trì lâu dài nhất. Vì vậy, sản phẩm có tuổi thọ lên đến 30.000 giờ, hoạt động với quang thông gần như không suy giảm 22000 lm.

Bộ khung chắc chăn, giá đỡ hình chữ U dễ dàng lắp đặt cùng kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ cho quá trình vận chuyển trở nên đơn giản hơn. Thiết kế với tiêu chuẩn IP65 cho khả năng chống chọi lại sự xâm nhập của các hạt vật chất, ngay cả những hạt bụi li ti và chống thấm nước, các va đập của môi trường và thời tiết khắc nghiệt. 

Với những công nghệ tiên tiến nhất và nguyên vật liệu chất lượng nhất nhằm cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đèn led chiếu sáng hiện đại, đẹp mắt và hơn hết là hiệu quả điện năng, bảo vệ môi trường.

Đèn pha led BVP163 LED220 là bóng đèn thuộc dòng đèn CoreLine Tempo của Philips – giải pháp chiếu sáng tối thiểu hóa chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả chiếu sáng cao. BVP163 sử dụng công nghệ LED SMD với 110 mắt LED được chia đều thành 2 hàng LED trên bề mặt đèn, tạo ra chùm sáng bao phủ rộng lớn. 

 Với BVP163 bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả của nó với môi trường và sức khỏe. Bộ sản phầm không chứa chì và thủy ngân, tia sáng an toàn không tạo tia hồng ngoại hay tử ngoại giảm thiểu các tác nhân đến môi trường và sức khỏe con người như khí CO2


Xem thêm, đèn led philips
0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top