Bóng đèn led pha BVP161 Philips được trang bị công nghệ điốt phát sáng, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 90% so với đèn pha QVF135 thông thường. Tuổi thọ 30.000 giờ đảm bảo chất lượng ánh sáng đáp ứng. Giúp bạn giảm chi phí bảo trì và thay thế trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm là một giải pháp chiếu sáng hiện đại, tiết kiệm năng lượng cho chiếu sáng ngoài trời.

Đèn led pha BVP161 LED Philips có các loại bóng 30W, 50W 70W phù hợp với chiếu sáng ngoài trời như quảng cáo, chiếu sáng biển báo, cảnh quan, kiến ​​trúc và các dự án chiếu sáng an ninh.

Đèn pha BVP161 LED Philips

Chất liệu nhôm được xử lý tinh xảo và bề mặt kính cường lực để đảm bảo độ bền và bảo vệ chip LED hoạt động tốt để tránh sự xâm nhập của bụi và nước theo tiêu chuẩn IP65. Vỏ nhôm cũng giúp đèn tản nhiệt tốt, cho chip LED bền hơn.

- Bề mặt nhẵn dễ lau chùi. Góc chiếu rộng giúp phạm vi chiếu sáng lớn hơn, tiết kiệm năng lượng hơn. Kích thước nhỏ gọn của các phụ kiện kèm theo giúp cài đặt nhanh chóng và dễ dàng hơn để di chuyển.

Độ hoàn màu cao, cung cấp ánh sáng tự nhiên nhất mang lại cho bạn hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời để giúp bạn sáng lên. Với ngành công nghiệp quảng cáo, đèn led Philips truyền tải hoàn hảo mọi thông điệp của nhà quảng cáo, làm nổi bật cảnh đêm của các khu phố và thành phố; tăng cường an ninh của các tòa nhà, biệt thự, vv

Đèn pha led BVP161 của Philips là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho các ứng dụng ngoài trời với hiệu suất cao, bền sáng, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.
Xem thêm. đèn led philips


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top