Được sản xuất bằng công nghệ LED, Đèn led ốp trần DN027C 23W LED20 D225 Philips có khả năng hoạt động tới 20.000 giờ, giúp bạn tự do chiếu sáng mà không phải lo lắng về việc thay đổi sản phẩm thường xuyên.

Sản phẩm có đường kính lớn 200mm phù hợp với công suất của đèn, bạn có thể lắp đặt đèn ở mọi vị trí vì đèn khá mỏng chỉ 4 cm, đây là dòng đèn trần có tính thẩm mỹ cao như loại đèn led nhưng không cần một cái lỗ

Sản phẩm Đèn led ốp trần DN027C 23W LED20 D225 Philips cung cấp nguồn sáng nổi bật, trung thực và cực kỳ sắc nét với độ hoàn thiện màu cao cri> 80

Đèn led ốp trần DN027C hiện đang được rao bán với 3 màu độc đáo là 3000k (vàng đậm), 4500k (vàng) và 6000k (trắng sáng). Tùy thuộc vào mục đích sử dụng hoặc sở thích của bạn, bạn có thể chọn một sản phẩm phù hợp với bạn nhất.

Các sản phẩm hiện tại góp phần bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Công suất ánh sáng 18W của ánh sáng đầu ra vừa phải thuộc về sản phẩm có công suất thấp nhất của mã, do đó tiết kiệm năng lượng khi sử dụng lâu dài.
đèn âm trần DN027C 15w philips

Đèn sử dụng 15 chip LED để giúp ánh sáng trải đều trên bề mặt mà không gây chói ở một điểm, cũng như giúp nhiệt độ được chia đều để giảm thiểu sự phát nhiệt.

Với một căn phòng nhỏ, hẹp, việc trang trí phải được tối ưu hóa cho đơn giản. Do đó, các kiến ​​trúc sư đã áp dụng loại trần thạch cao đơn giản như trần phẳng, trần sáng, đồng thời chọn màu sắc với cường độ sáng, trung bình và ánh sáng và thường chọn màu đơn sắc. Không sử dụng các mẫu lớn, góc cạnh, hoa văn lòe loẹt ..

Đèn trần DN027C có thiết kế đơn giản, siêu mỏng, nhẹ nhàng mang lại cảm giác dễ chịu, hàng tháng và mở rộng diện tích với các khối vuông, vòng tròn liền mạch trên trần thạch cao.

Phòng nhỏ, các chi tiết nội thất được đơn giản hóa, bạn nên chọn màu sáng nhẹ nhàng với nhiệt độ màu dao động từ 4500K-6500K.

Ngược lại, căn phòng có phong cách hiện đại với các họa tiết và đồ nội thất trắng đen đơn giản, vì vậy cần phải chọn màu trắng tinh khiết, để tạo ra một không gian thoáng đãng, tinh khiết, nhẹ nhàng nhưng vô cùng hiện đại với nhiệt độ. màu từ 6500K.

Hy vọng với thông tin Megaline vừa cung cấp, khách hàng có thể có những lựa chọn thông minh và phù hợp nhất cho không gian yêu dấu của mình.
Xem thêm. đèn led philips0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top