Sản phẩm bóng Đèn led ốp trần cảm ứng 62234 Philips được sản xuất trên công nghệ hiện đại cho tuổi thọ lên đến 15000 h, giúp bạn giảm sự thay thế

Sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện cao, giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng mà không phải lo nhiều tiền điện vào cuối tháng, nâng cao hiệu quả kinh tế gia đình

Với cảm biến chuyển động, đèn có thể tự động tắt sau 30 giây nếu không phát hiện chuyển động mang lại cho bạn trải nghiệm mới và thú vị nhất.

để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Đèn led ốp trần cảm ứng Philips 62234 16W không chỉ nổi bật về ánh sáng mà còn bắt mắt trong phong cách chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn bao giờ hết.

- Đèn được sản xuất bằng nhựa cao cấp mang lại tính thẩm mỹ và độ bền cao. Đèn không bị ố vàng sau 2 năm sử dụng, hạn chế vỡ như các bóng đèn thủy tinh khác

- Đèn sử dụng cảm biến chuyển động với khoảng cách nhận dạng tối đa 5m và có góc thu cảm biến 1200, rất tiện dụng cho người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

- Đèn LED gắn trần LED 16W 62234 Philips có cấp bảo vệ IP20, chỉ ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng vào bên trong để phá hủy đèn và chống nước.

- Đèn được thiết kế với các kệ tiện lợi và nhẹ và thuận tiện với kích thước 320 x 320 x 82 mm, giúp bạn dễ dàng vận chuyển và lắp đặt đèn.

- Áp dụng rộng rãi cho tất cả các không gian như hành lang, cầu thang, phòng dự trữ, tầng hầm hoặc chiếu sáng sân vườn

Ngoài ra, công ty Megaline của chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp trên toàn quốc tất cả các sản phẩm đèn LED cao cấp của thương hiệu Philips nổi tiếng thế giới.
Xem thêm. đèn led philips


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top