Đèn led ốp trần 32025 Twirly 17W Philips có thiết kế hiện đại với đường viền xung quanh đèn phản chiếu để tạo điểm nhấn và bảo vệ những va chạm không cần thiết. Thiết kế mới với móc treo phía sau đèn tạo ra thiết kế hoàn hảo cho không gian hiện đại của bạn.

- Sản phẩm có tuổi thọ 20.000 giờ là một lựa chọn để chiếu sáng bền vững và tiết kiệm chi phí.

- Hơn nữa, đèn đã được cải tiến để cài đặt thiết bị điều chỉnh độ sáng, cho phép bạn thay đổi hiệu ứng theo thời gian và không khí trong ngày.

đèn ốp trần 31825 Twirly 17W philips

- Sản phẩm đèn led ốp trần 31825 Twirly 17W Philips với kích thước 350 * 350 * 60mm với trọng lượng chỉ khoảng 0,9kg dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

- Sản phẩm được thiết kế an toàn với cách điện mặt đất và tiêu chuẩn IP20 (chống lại các vật thể lớn hơn 12,5mm). Đèn được thiết kế để chiếu sáng trong nhà không có tính năng chống thấm nước.

Thiết kế các bộ phận phân tán từ vật liệu chất lượng cao cho ánh sáng tự nhiên và phân phối đồng đều. Bề mặt mịn, sáng, không có bụi rất dễ lau chùi, đặc biệt vật liệu không ố vàng chất lượng cao là một thiết kế lý tưởng để chiếu sáng trang trí với trần gỗ và trần thạch cao.

là sản phẩm thuộc dòng LED thế hệ thứ 4 của Philips với nhiều cải tiến mới. Sản phẩm Đèn trần LED 31825 Twirly 17W Philips với công nghệ LED tiên tiến giúp giảm mức tiêu thụ điện ngay lập tức. Độ sáng 1100lm của bóng đèn LED 17W được tích hợp trong sản phẩm tương đương với quang thông của bóng đèn sợi đốt 60W, tiết kiệm tới 70% điện năng.

Sản phẩm đạt được độ tin cậy với các chứng nhận chất lượng và an toàn nghiêm ngặt như: Tiêu chuẩn CE cho các sản phẩm an toàn được lưu hành trên thị trường; Giấy chứng nhận RoHs với hàm lượng các chất có hại như chì, thủy ngân ... ở mức cho phép.
Xem thêm. đèn led philips0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top