Đèn led ốp trần 31110 SQ 17W Philips sử dụng bóng đèn LED đơn có công suất 17W. Với nguồn ánh sáng LED tích hợp này, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí vận hành và bảo trì hoặc thay thế đèn mà vẫn có một không gian ánh sáng hoàn hảo.

Đèn được sản xuất theo phương pháp khuôn tiêu chuẩn IP20 (tránh sự xâm nhập của các vật lớn hơn 12,5mm, không thấm nước) và cách điện an toàn. Được thiết kế từ nhựa tổng hợp tổng hợp, bề mặt nhẵn dễ lau chùi.

Ánh sáng của hai loại màu trắng 6500 K thường được sử dụng trong phòng khách, hành lang trong nhà, ánh sáng trắng với thông lượng lớn để giúp màu sắc thực sự nổi bật như ban ngày và 2700 K thường được sử dụng trong phòng ngủ, hành lang hoặc văn phòng, màu vàng mềm giúp chúng ta thư giãn tốt nhất.

đèn ốp trần vuông 31110 philips
Đặc điểm của bộ sản phẩm này là các kiến ​​trúc sư sử dụng hình dạng từ các cạnh sắc nét, đơn giản để tạo ra các sản phẩm có vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà vẫn đảm bảo tạo ra một không gian sáng chuẩn. Đèn được thiết kế sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp với màu chính trắng, phù hợp với nhiều không gian.


Sản phẩm đèn led ốp trần Philips là một thiết kế theo phong cách hiện đại với Philips, sử dụng các đường nét đơn giản trong thiết kế, tạo ra một thiết bị chiếu sáng linh hoạt trong nhiều ứng dụng.

Đèn chiếu sáng trần Philips 31110 SQ 17W tiết kiệm năng lượng tới 80%, giúp bạn giảm đáng kể chi phí sử dụng điện hàng tháng của nhà bạn trong khi vẫn duy trì độ sáng của bóng đèn sợi đốt tương đương truyền thống 80W.

Nguồn sáng LED được ưa chuộng vì độ bền, chip LED tích hợp trong đèn trần LED 31110 Philips có tuổi thọ 20.000 giờ (tương đương với thời gian chiếu sáng 10 năm - trung bình thời gian chiếu sáng 5,5 giờ / ngày, liên tục trong 365 ngày).

Do đó, 31110 của Philips là giải pháp để giảm thiểu các sự cố và gián đoạn gây ra bởi việc thay thế và bảo trì hệ thống chiếu sáng nhà bạn. Đèn 31110 có ánh sáng phân bố đồng đều, ánh sáng từ nguồn LED mượt mà, không gây khó chịu và mỏi mắt.Xem thêm. đèn led philips

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top