Đèn led nhà xưởng Tforce HPLND 25 W E27 740 Philips giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với chỉ số hoàn màu, CRI80 cung cấp nguồn sáng trung thực, thoải mái để sử dụng để giảm thiểu sử dụng năng lượng lâu dài, ổn định và tạo không gian ổn định và sống động, với mã 740 tương ứng với nhiệt độ màu. Ánh sáng trung tính 4000 K Cool White (CW) rất mịn và ổn định cho mắt khi tiếp xúc lâu.

Với công suất 25 W tạo ra quang thông lên tới 3200 lm, hiệu quả rất cao. Ứng dụng công nghệ LED cao cấp với thiết kế chiếu sáng nổi bật cho đèn led nhà xưởng Tforce LED HPLND 25 W E27 740 Philips khả năng tiết kiệm năng lượng trong hệ thống sử dụng lâu dài.

Đèn truyền thống có thể tiết kiệm tới 75% mức tiêu thụ điện năng, mang lại độ sáng tốt và cao gấp 4 lần để đảm bảo nguồn sáng an toàn, tiết kiệm lựa chọn thiết bị chiếu sáng giúp người dùng tiết kiệm chi phí. Điện quan trọng, đây là dòng đèn LED điện áp cao, vì vậy để sử dụng ngoài trời, cần có thêm đèn để tập trung hướng chiếu sáng cũng như bảo vệ đèn, một sản phẩm khác là đèn pha LED cũng là một sản phẩm đáp ứng. Đáp ứng nhu cầu trên.

Đèn led nhà xưởng TForce LED HPL ND 25W E27 740 Philips

Về cấu trúc, hai mã đèn này giống nhau, chỉ khác với thiết kế vỏ ngoài, đèn TForce LED HPL ND 32-25W E27 740 CL được dẫn bởi chip LED trực tiếp không thông qua khuếch tán quang học, do đó thông lượng phát sáng cao hơn 3200 lm và đèn LED TForce HPL ND 29-25W E27 740 FR với vật liệu quang học để giảm độ chói nên thông lượng phát sáng sẽ giảm xuống còn 2900 lm

Đèn hội thảo Tforce LED HPLND 25 W E27 740 Philip với thời gian chiếu sáng 50.000 giờ, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc lựa chọn sản phẩm này. Thương hiệu Philips cung cấp nguồn năng lượng dài hạn, ổn định và thoải mái cho hoạt động chiếu sáng dài hạn, tiết kiệm điện khi sử dụng để cung cấp nguồn năng lượng ổn định, lâu dài khi sử dụng. Do đó, bạn sẽ không phải tốn chi phí thay thế hoặc sửa chữa đèn như những gì tôi đã sử dụng trước đây.

Với công nghệ chiếu sáng công nghệ cao, chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm năng lượng, lắp đặt vật liệu an toàn và dễ dàng, LED LED Tforce LED xưởng HPLND E27 740 Philip chắc chắn sẽ là một lựa chọn phù hợp cho các nhà máy và các vấn đề sản xuất hiệu quả.Xem thêm. đèn led philips0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top