Ứng dụng công nghệ LED cao cấp với thiết kế chiếu sáng nổi bật mang đến cho đèn led nhà xưởng Tforce LED LED HPL ND 33 W E27 740 Philips khả năng tiết kiệm năng lượng trong hệ thống sử dụng lâu dài.

Đèn truyền thống có thể tiết kiệm tới 75% mức tiêu thụ điện năng, mang lại độ sáng tốt và cao gấp 4 lần để đảm bảo nguồn sáng an toàn, tiết kiệm lựa chọn thiết bị chiếu sáng giúp người dùng tiết kiệm chi phí. Điện quan trọng, đây là dòng đèn LED điện áp cao, vì vậy để sử dụng ngoài trời, cần có thêm đèn để tập trung hướng chiếu sáng cũng như bảo vệ đèn, một sản phẩm khác là đèn pha LED cũng là một sản phẩm đáp ứng. Đáp ứng nhu cầu trên.

Đèn nhà xưởng TForce LED HPL ND 33W E27 740 CL FR Philips

Về cấu trúc, hai mã đèn này giống nhau, chỉ khác với thiết kế vỏ ngoài, đèn led nhà xưởng TForce HPL ND 48-33W E27 740 CL được dẫn bởi chip LED trực tiếp không thông qua khuếch tán quang học, do đó, thông lượng phát sáng 4800 lm sẽ cao hơn và đèn LED TForce HPL ND 44-33W E27 740 FR với vật liệu quang học để giảm độ chói nên thông lượng phát sáng sẽ giảm xuống còn 4400 lm

Khi lắp đặt đèn cho các nhà máy, đèn LED cho các nhà máy luôn được ưu tiên vì khả năng cung cấp ánh sáng hiệu quả, độ bền cao, sử dụng tiết kiệm và an toàn. Vì vậy, sở hữu với các sản phẩm LED nhà máy Tforce LED HPL ND 33W E27 740 Philips, tính năng nào làm cho sản phẩm này được chào đón?

Đèn LED Tforce HPL ND 33 W E27 740 Philips giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với chỉ số hoàn màu, CRI80 cung cấp nguồn sáng trung thực, thoải mái để sử dụng để giảm thiểu sử dụng năng lượng lâu dài, ổn định và tạo không gian ổn định và sống động, với mã 740 tương ứng với nhiệt độ màu. Ánh sáng trung tính 4000 K Cool White (CW) rất mịn và ổn định cho mắt khi tiếp xúc lâu.

Các thành phần chiếu sáng nhà máy Tforce LED LED HPL ND 33W E27 740 Philip là những vật liệu sạch sẽ, được lựa chọn cẩn thận, không chứa hóa chất nguy hiểm cho sức khỏe và môi trường. Hơn nữa, ánh sáng của đèn không chứa tia UV hoặc tia cực tím như đèn truyền thống đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Với công nghệ chiếu sáng công nghệ cao, chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm năng lượng, lắp đặt vật liệu an toàn và dễ dàng, LED LED Tforce LED xưởng HPLND E27 740 Philip chắc chắn sẽ là một lựa chọn phù hợp cho các nhà máy và các vấn đề sản xuất hiệu quả.


Xem thêm. đèn led philips


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top