Phần chip LED của Đèn led dưới nước DMA002 cao cấp Duhal được thiết kế đặc biệt để đảm bảo bảo vệ tốt nhất cho chip LED bên trong và chống lại tác động từ môi trường bên ngoài có thể xâm nhập vào đèn, giúp tăng đáng kể tuổi thọ của bóng đèn và tính thẩm mỹ. Thiết kế đặc biệt này cũng giúp ánh sáng lan rộng hơn, góc chiếu sáng sao cho mở rộng để làm nổi bật toàn bộ vẻ đẹp của đèn.

Các bộ phận của chip LED được sử dụng bởi các thương hiệu cao cấp, vì vậy chúng mang lại độ sáng cực cao, thời gian chiếu sáng của bóng đèn có thể lên tới 50000 giờ. Tuổi thọ cao của sản phẩm cũng có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể từ việc thay thế mới trong thời gian dài sử dụng.
 Đèn led dưới nước Duhal DMA002 cao cấp

Đèn led trang trí dưới nước chất lượng cao Duhal DMA002 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng và giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả, không giống như bóng đèn thông thường sẽ khiến bạn tiêu thụ năng lượng quá nhiều.

Với thiết kế tương đối nhỏ gọn và cấu trúc thuận tiện cho việc thực hiện lắp đặt và sử dụng trong nhiều tòa nhà khác nhau. Giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cài đặt với số tiền bạn phải bỏ ra.

Giải pháp thực sự hiệu quả cho người dùng khi họ muốn sử dụng một thiết bị trang trí ngay dưới nước, đó là đèn led dưới nước Duhal DMA002 chất lượng cao. Thiết bị chiếu sáng này có ưu điểm là hoàn toàn không thấm nước, điều mà rất ít bóng đèn thông thường có thể có.

Đèn dưới nước Duhal DMA002 với thông số IP68 cao hiện đang được đánh giá là IP cao nhất hiện đang được sử dụng trong lĩnh vực chiếu sáng, chống nước, cũng như chống bẩn gần như tuyệt đối, ưu điểm của nó thực sự tốt hơn nhiều so với các bóng đèn khác. Do đó, sản phẩm này được sản xuất cho mục đích chủ yếu sử dụng trong môi trường dưới nước.

Xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top