Sản phẩm bóng đèn led dây đổi màu LDM01 6W Duhal áp dụng công nghệ Led hiện đại để đảm bảo nguồn sáng siêu sáng, rất trung thực sẽ làm cho toàn bộ không gian của bạn trở nên cực kỳ lung linh, tuyệt vời và đẹp mắt hơn.

Do phần đèn led siêu mỏng, nó có độ linh hoạt cực kỳ tốt và có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, sử dụng đèn led trang trí đổi màu Duhal LDM01 6W bạn có thể dễ dàng tạo ra trang trí bằng ánh sáng nhiều như bạn muốn mang đến sự bắt mắt, mềm mại và đặc biệt là nghệ thuật.

Đèn led dây đổi màu Duhal LDM01 6W

Sản phẩm này bao gồm các điốt phát sáng rất nhỏ, tất cả các điốt phát sáng này kết hợp với nhau tạo thành một cuộn tương đối dài, có khả năng uốn cong hoàn toàn, cũng như có nhiệt độ cực cao và đồng thời chống nước hiệu quả

Có thể sử dụng lắp đặt ở những khu vực có diện tích nhỏ hoặc trong môi trường độ ẩm cao hoặc trong môi trường ngoài trời (thông thường mọi người sử dụng đèn led dây đổi màu Duhal LDM01 6W để quấn quanh cây cho mục đích trang trí ngoài trời). Ngoài ra, đèn cũng có một lớp bảo vệ cho tất cả các điốt phát sáng để bạn có thể sử dụng chúng để trang trí ngoài trời.

Đèn led 6 màu Duhal LDM01 được thiết kế với cấu trúc và đặc điểm kỹ thuật để đảm bảo chuyên môn hóa để trang trí trong nhiều không gian khác nhau và là sản phẩm được khách hàng sử dụng rộng rãi hiện nay.

Thiết bị chiếu sáng này thường được sử dụng trong không gian nội thất, được sử dụng để trang trí tủ trưng bày hoặc tạo đường viền bắt mắt tại các quán cà phê, quán karaoke, khu vực nhà hàng, trong cửa hàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng đèn led mã màu 6W Duhal LDM01 cho ngôi nhà của bạn vì chúng được sử dụng để quấn quanh cây với mục đích trang trí khu vực sân vườn, tiểu cảnh.
Xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top