Với thiết kế cực kỳ sang trọng và tinh tế đèn led âm trần DFA005 5W duhal . kết hợp với kích thước lý tưởng và mức độ hoạt động, cũng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống. , Đèn trần LED sâu DFA005 5W là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi tòa nhà, và mọi không gian nội thất.

Vui lòng chọn sản phẩm đèn led âm trần duhal DFA005 5W. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy một sản phẩm chất lượng thực sự trên hết. Hơn 80% người tiêu dùng Việt Nam khôn ngoan khi lựa chọn dòng sản phẩm này để chiếu sáng.

Đèn led âm trần duhal tán quang chiếu sâu DFA005 5W

Đèn led âm trần Duhal DFA005 5W được làm từ nhôm nguyên chất giúp tản nhiệt tốt hơn, an toàn vận hành ổn định. Thân đèn được phủ một lớp nhựa bảo vệ cách điện và chống oxy hóa, giúp đèn bền hơn theo thời gian.

Sự khác biệt giữa vành đèn và lỗ đủ lớn để dễ lắp đặt hơn ngay cả khi người mất lỗ không đúng, khi thi công không quá cẩn thận hoặc lo lắng về việc định vị và tạo lỗ. Điều này tuyệt vời hơn khi nó không làm mất tỷ lệ vàng của sản phẩm, nó vẫn giữ tỷ lệ vàng để tương quan bên ngoài đèn có vẻ ngoài bắt mắt.

Tuổi thọ của chip LED có thể được sử dụng lên tới 40.000 giờ chiếu sáng, gấp nhiều lần so với đèn thông thường, giúp bạn tiết kiệm một khoản đáng kể chi phí bảo trì, cũng như thay thế thiết bị.

Megaline hiện là nhà phân phối hàng đầu của thương hiệu chiếu sáng Duhal với nhiều sản phẩm LED chính hãng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm đèn trần LED duhal chùm sâu DFA005 5W và các sản phẩm khác của thương hiệu Duhal.Xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top