Đèn led âm trần tán quang chiếu sâu DFA007 7W 650lm duhal được làm từ nhôm nguyên chất giúp tản nhiệt tốt hơn, an toàn vận hành ổn định. Thân đèn được phủ một lớp nhựa bảo vệ cách điện và chống oxy hóa, giúp đèn bền hơn theo thời gian.

Với nhiều yêu cầu luôn luôn cao hơn, và bởi vì khách hàng muốn hướng tới những điều thực sự tốt hơn, và muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời hơn trong ngày.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng cần thiết cho ngành công nghiệp thiết bị chiếu sáng để thường xuyên sản xuất các sản phẩm hoàn thiện hơn để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
 Đèn led âm trần duhal tán quang chiếu sâu DFA007 7W 650lm

Và một thiết bị chiếu sáng được phát hành gần đây, hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt hoàn toàn mới, phải được dẫn đầu với đèn âm trần Duhal 007 7W 650lm.

Ánh sáng bình thường, nhưng nếu sử dụng trong thời gian dài, lượng nhiệt tỏa ra từ thiết bị vẫn còn lớn. Vậy thiết bị nào có thể tạo ra ít nhiệt hơn? Bạn đang tự hỏi về điều đó? Chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm đèn led âm trần duhal007 DFA007 7W 650lm, khắc phục các yếu tố phát xạ nhiệt.

Khi xây dựng không cần quá cẩn thận hoặc lo lắng về việc định vị và cắt lỗ. Điều này tuyệt vời hơn khi nó không làm mất tỷ lệ vàng của sản phẩm, nó vẫn giữ tỷ lệ vàng để tương quan bên ngoài đèn có vẻ ngoài bắt mắt.

Tuổi thọ của chip LED có thể được sử dụng lên tới 40.000 giờ chiếu sáng, gấp nhiều lần so với đèn thông thường, giúp bạn tiết kiệm một khoản đáng kể chi phí bảo trì, cũng như thay thế thiết bị.

Xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top