Đặc điểm của bóng Đèn led âm trần tán quang chiếu sâu DFA012 12W Duhal, đèn LED sử dụng chip LED công nghệ mới để giúp hiệu suất phát quang cao hơn và chiếu sáng tốt hơn

Donwlight duhal tán của DFA012 12W được làm từ nhôm nguyên chất giúp tản nhiệt tốt hơn, an toàn vận hành ổn định. Thân đèn được phủ một lớp nhựa bảo vệ cách điện và chống oxy hóa, giúp đèn bền hơn theo thời gian.
Đèn downlight duhal tán quang chiếu sâu DFA012 12W

Hơn nữa, chiếu sáng là một quá trình lâu dài, vì vậy khách hàng cần sử dụng đèn đảm bảo chất lượng mới có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu trên và đèn led âm trần. chiếu quang duhal tán DFA012 12W đảm bảo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm chiếu sáng, mặc dù nhiệt ít hơn so với đèn thông thường, nhưng nếu sử dụng trong thời gian dài, lượng nhiệt phát ra từ thiết bị vẫn còn lớn.

Khi xây dựng không cần quá cẩn thận hoặc lo lắng về việc định vị và cắt lỗ. Điều này tuyệt vời hơn khi nó không làm mất tỷ lệ vàng của sản phẩm, nó vẫn giữ tỷ lệ vàng để tương quan bên ngoài đèn có vẻ ngoài bắt mắt.

Tuổi thọ của chip LED có thể được sử dụng lên tới 40.000 giờ chiếu sáng, gấp nhiều lần so với đèn thông thường, giúp bạn tiết kiệm một khoản đáng kể chi phí bảo trì, cũng như thay thế thiết bị.

Đèn trần LED DFA012 12W là một trong những thương hiệu chiếu sáng của công ty Meghal Duhal được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng.
Xem thêm. đèn led duhal0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top