Đèn led âm trần SDGD506 6W 650Lm Duhal được thiết kế bằng hợp kim nhôm chất lượng cao để chống gỉ, làm đèn mica để làm cho thân đèn nhẹ và dễ lắp đặt.
Là một sản phẩm tiết kiệm năng lượng, nó vẫn đảm bảo hiệu suất chiếu sáng tối đa, khởi động tức thì, không nhấp nháy, không gây hại cho mắt.
Ngoài ra, đèn led ốp trần Duhal SDGD506 6W 650Lm cũng giúp giảm nguy cơ nổ, hiệu suất cao do đèn LED nhiệt rất thấp trong quá trình làm việc.
Đèn led âm trần panel Duhal SDGD506 6W 650Lm
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm của nhiều thương hiệu chiếu sáng khác nhau. Để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp, chúng tôi giới thiệu đến khách hàng sản phẩm tấm trần LED Duhal SDGD506 6W 650Lm. Đây là một đèn duhal downlight được nhiều người tiêu dùng tin tưởng trong những năm gần đây.
Đèn led âm trần Duhal SDGD506 6W 650Lm là đèn LED với thiết kế mỏng, trần âm thanh tròn, thiết kế sang trọng, lắp đặt linh hoạt, chiếu sáng cao, ánh sáng đồng đều mà không nhấp nháy mà không bị chói và đặc biệt là tiết kiệm điện.
Sản phẩm sử dụng vật liệu xanh, không được xử lý bằng thủy ngân hoặc các hóa chất độc hại khác, thân thiện với môi trường.
Đèn led ốp trần Duhal SDGD506 6W 650Lm dùng để lắp đặt trần hoặc trần thạch cao, khu vực văn phòng chiếu sáng, trung tâm mua sắm ...Xem thêm. đèn led duhal

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top