Đèn led âm trần SDGD512 12W 1300Lm Duhal sử dụng chip LED do chính Duhal sản xuất, giúp mang lại ánh sáng liên tục mà không nhấp nháy để ảnh hưởng đến thị lực cho người dùng. Không phát ra các tia có hại như tia cực tím, tia cực tím, ánh sáng tự nhiên, mát mẻ.
- Các vật liệu được sử dụng hoàn toàn thân thiện với môi trường. Không chứa chất độc hại, dễ tái chế.
- Sản phẩm có thiết kế tinh tế, độc đáo và đơn giản. Mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người dùng, sang trọng cho không gian.
Đèn downlight Duhal SDGD512 12W 1300Lm
Tuổi thọ trung bình của bảng đèn led âm trần Duhal SDGD512 12W 1300Lm lên đến 30.000 giờ sử dụng. Điều này làm giảm đáng kể chi phí và nỗ lực thay thế. Chất lượng ánh sáng không thay đổi nhiều so với ban đầu khi sử dụng lâu dài.
- Tiết kiệm điện năng tiêu thụ bằng cách sử dụng công nghệ LED hiện đại. Gần như tất cả điện được chuyển đổi thành năng lượng mặt trời. Giảm 80% mức tiêu thụ điện so với đèn sợi đốt và 30% so với đèn huỳnh quang cũ.
Đèn led bảng điều khiển Duhal được sử dụng rộng rãi. Một trong những bóng đèn led bảng giá rẻ phải kể đến đó là đèn trần LED Duhal SDGD512 12W 1300Lm.
Bảng đèn LED có bề mặt tròn, kích thước nhỏ gọn, công suất chỉ 12 W. Mặc dù có cấu trúc đơn giản nhưng nó tạo điểm nhấn trong không gian nhờ bề mặt chiếu sáng phẳng và rộng. Sản phẩm dễ dàng lắp đặt trần nổi nhờ chân đế được thiết kế đặc biệt.
Đèn trần led Duhal SDGD512 12W 1300Lm với đèn led âm thanh Duhal đang được cung cấp và phân phối bởi công ty Megaline. Khách hàng có thể truy cập trang web hoặc liên hệ qua đường dây nóng để được tư vấn hỗ trợ.


Xem thêm. đèn led duhal0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top