Bóng Đèn led âm trần panel đổi màu DMV518 18W Duhal với thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, thuận tiện cho việc lắp đặt, trang trí và di chuyển thiết bị. Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận biết của các sản phẩm đèn led bảng điều khiển Duhal

Đèn led âm trần Duhal DMV518 18W được thiết kế trên công nghệ hiện đại, mang đến một dòng sản phẩm rất bền, đẹp và chất lượng.

Đèn trần cách âm Duhal DMV518 18W thích hợp sử dụng trong căn hộ, phòng khách, siêu thị, trung tâm mua sắm.

Đèn led âm trần panel đổi màu DMV518 18W

Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến khách hàng của chúng tôi các sản phẩm của đèn trần đổi màu duhal DMV518 18W, một sản phẩm của bảng điều khiển led Duhal.

Đèn trần duhal đổi màu DMV518 18W sử dụng công nghệ Led cung cấp ánh sáng chân thực nhất. Ngay lập tức phát sáng, ánh sáng mềm mại là một giải pháp tuyệt vời cho đôi mắt của bạn. Sản phẩm sử dụng vật liệu xanh, không được xử lý bằng thủy ngân hoặc các hóa chất độc hại khác, thân thiện với môi trường.

Đèn trần duhal đổi màu DMV518 18W có tuổi thọ lên tới 30.000 giờ, lớn hơn so với bóng đèn truyền thống. Thực tế là hầu hết các sản phẩm chiếu sáng chỉ đạt đến một cuộc sống nhất định. Thậm chí có những loại đèn thường cần phải thay thế do các vấn đề bên trong rất khó khắc phục.

Những lúc như vậy, việc thay thế khá tốn kém và mất thời gian. Các đặc điểm chính của cuộc sống lâu dài đã giúp các sản phẩm led bảng màu Duhal DGV518B thu hút và ưa chuộng của khách hàng.

- Đèn trần LED bảng DMV518 18W có khả năng tản nhiệt tốt, tiết kiệm điện. Yếu tố tản nhiệt cũng khá thuận tiện khi sử dụng, giúp đảm bảo an toàn và tránh tuổi thọ của đèn.

- Sử dụng vật liệu xanh, không chứa các chất có hại, không có tia cực tím, không tia UV, không thủy ngân, rất thân thiện với môi trường.
Xem thêm. đèn led duhal0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top