Sản phẩm Đèn led âm trần panel đổi màu DMV512 12W Duhal với sơn tĩnh điện bên ngoài để tăng tính an toàn và thẩm mỹ cho đèn. Lớp phủ này là đặc trưng của hầu hết các sản phẩm của thiết bị chiếu sáng Duhal được gắn trên bề mặt trần hoặc treo tường.

Được thiết kế với vỏ nhôm, sử dụng chip SMD 2385 với chất lượng đáng tin cậy và được đảm bảo. Nó được thiết kế hoàn hảo để cài đặt trang trí và ánh sáng. Với thiết kế vỏ kim loại chắc chắn, đèn cũng được đảm bảo độ bền và tránh tác động từ môi trường bên ngoài.

Trong những tháng mùa đông, bạn có thể muốn có một bảng đèn led tạo ra ánh sáng trắng ấm áp để tạo cảm giác ấm áp trong phòng. Trong những tháng hè, bạn cần bảng điều khiển LED để tạo ra ánh sáng mát mẻ để tạo cảm giác mát mẻ.

Sự ra đời của đèn giảm sáng 12 màu DMV512 giúp chúng ta điều khiển ánh sáng theo mong muốn tạo ra sự thoải mái và yên tĩnh.

Thân thiện với môi trường và không có tia cực tím hoặc tia hồng ngoại. thay thế đèn huỳnh quang truyền thống. Đèn led âm trần panel DMV512 12W được thiết kế với ánh sáng để đảm bảo sức khỏe cho người dùng, là một trong những yếu tố được người tiêu dùng quan tâm.
Xem thêm.  đèn led duhal0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top