Bóng Đèn led âm trần panel đổi màu DMV503 3W Duhal được thiết kế với vỏ bọc nhôm, sử dụng chíp SMD 2385 với chất lượng đáng tin cậy và đảm bảo. Nó được thiết kế hoàn hảo để lắp đặt trang chí và chiếu sáng.
Bên ngoài đèn led âm trần panel đổi màu DMV503 3W có lớp sơn tĩnh điện để tăng độ an toàn và mang tính thẩm mĩ cho đèn.
Đèn led âm trần panel đổi màu DMV503 3W
Với mục tiêu mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm chất lượng, chiếu sáng Duhal luôn đi tiên phong trong việc sản xuất ra những mẫu mã phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đèn led âm trần panel đổi màu DMV503 3W là một trong những sản phẩm đèn âm trần duhal được ưa chuộng nhiều nhất.
Đèn led âm trần panel đổi màu DMV503 3W là loại đèn âm trần panel đổi màu với ánh sáng được tán đều gồm ba chế độ đổi màu vàng, trắng, trung tính được sử dụng lắp đặt cho hiên nhà, phòng tắm, phòng khách, phòng ăn…
Với thiết kế âm trần đặc biệt cùng màu sơn trắng, sản phẩm mang lại vẻ sang trọng, hiện đại cho căn nhà. Nhiều người vẫn thích phong cách đèn gắn nổi tuy nhiên sự phá cách trong thiết kế lắp đặt đèn bằng việc âm trần nổi sẽ khiến cho căn phòng tiết kiệm được diện tích bề mặt trần, cũng như tiện cho việc lau dọn vệ sinh. 
Chưa kể chế độ đổi màu đèn càng thu hút mắt nhìn và gây sự chú ý cho bất cứ ai bước chân vào căn phòng được lắp bộ đèn led âm trần panel đổi màu DMV503 3W. 
- Nguồn sáng được làm bằng công nghệ SMD mới nhất của công ty Đài Loan, bộ tản nhiệt hoạt động ổn định, tỏa nhiệt không đáng kể.
Giờ đây bạn có thể lựa chọn sản phẩm đèn led panel đổi màu của Duhal hoặc sản phẩm đèn led panel duhal 300x600để lắp đặt cho căn hộ của mình. 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top