Đèn led âm trần đổi màu panel DMT518 18W Duhal là loại đèn âm trần tán quang với ánh sáng được tán đều gồm ba chế độ đổi màu vàng, trắng, trung tính được sử dụng lắp đặt cho hiên nhà, phòng tắm, phòng khách, phòng ăn…

Với thiết kế âm trần đặc biệt cùng màu sơn trắng, sản phẩm mang lại vẻ sang trọng, hiện đại cho căn nhà. Nhiều người vẫn thích phong cách đèn gắn nổi tuy nhiên sự phá cách trong thiết kế lắp đặt đèn bằng việc âm trần nổi sẽ khiến cho căn phòng tiết kiệm được diện tích bề mặt trần, cũng như tiện cho việc lau dọn vệ sinh.   • Đèn led âm trần này được thiết kế theo hình tròn. Đây là hình dạng phổ biến của các loại đèn chiếu sáng, ngoài thiết kế hình vuông. Dạng thiết kế này giúp ánh sáng được tỏa ra đều và chiếu sáng rõ nét nhất. Bên cạnh đó, đèn cũng được sơn tĩnh điện để đảm bảo an toàn và bảo vệ chất lượng đèn không bị những tác động ở môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn.
    • Tuổi thọ của đèn dài trung bình 30.000 giờ, chất liệu nhôm chống ăn mòn cao và Mica bóng mịn.
    • Nguồn sáng được làm bằng công nghệ SMD mới nhất của công ty Đài Loan, bộ tản nhiệt hoạt động ổn định, tỏa nhiệt không đáng kể.
    •  Vậy thì còn chần chừ gì nữa! Hãy lựa chọn ngay sản phẩmđèn led âm trần đổi màu panel duhal DMT518 18W chắc chắn bạn sẽ cảm nhận rõ nét được một sản phẩm chất lượng thực tế trên cả tuyệt vời. Có hơn 80% người tiêu dùng Việt Nam đã sáng suốt khi mà lựa chọn dòng sản phẩm đèn âm trần duhal để chiếu sáng.

Xem thêm. đèn led duhal0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top