Sản phẩm đèn led âm trần đổi màu DMT503 3W 250Lm Duhal là đèn trần phân tán ánh sáng với ánh sáng được chiếu sáng tốt gồm ba chế độ thay đổi màu vàng, trắng, trung tính được sử dụng để lắp đặt hiên nhà, phòng tắm, phòng khách, phòng ăn ... thiết kế âm thanh trần đặc biệt với màu sơn trắng, sản phẩm mang đến vẻ sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà.

- Tuổi thọ của đèn trung bình 30.000 giờ, chất liệu nhôm có khả năng chống ăn mòn cao và độ bóng mịn Mica.

- Nguồn sáng được làm bằng công nghệ SMD mới nhất của công ty Đài Loan, bộ tản nhiệt hoạt động ổn định, tỏa nhiệt không đáng kể.

Đèn led panel âm trần đổi màu DMT503 3W 250Lm

Đèn led âm trần đổi màu DMT503 3W 250Lm được thiết kế bằng vỏ nhôm, sử dụng chip SMD 2385 với chất lượng đáng tin cậy và được đảm bảo. Nó được thiết kế hoàn hảo để cài đặt trang trí và ánh sáng.

- Đèn ốp trần LED ngoài DMT503 3W 250Lm có sơn tĩnh điện để tăng độ an toàn và thẩm mỹ cho đèn.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với các sản phẩm chất lượng, chiếu sáng Duhal luôn tiên phong trong việc sản xuất các mẫu phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, có thể kể đến là dòng sản phẩm đèn trần duhal.

Hiện tại MegaLine là nhà phân phối hàng đầu của thương hiệu Duhal với nhiều sản phẩm LED chính hãng khác nhau. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm bảng điều khiển duhal, bảng điều khiển duhal 300x600, ... cũng như các sản phẩm khác của chiếu sáng Duhal, khách hàng có thể truy cập trang web hoặc liên hệ qua số. Đường dây nóng để được tư vấn hỗ trợ.Xem thêm. đèn led duhal


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top